Subeo nhà Cường Đô La đúng chuẩn rich kid, được bố đại gia thuê hẳn HLV riêng để tập luyện

( PHUNUTODAY ) - Cường Đô La lập hẳn các cấp bậc để Subeo tập luyện, khoảnh khắc nhóc tỳ chống đẩy bằng tay khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, Cường Đô La đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc Subeo được huấn luyện viên gym chỉ dạy những bước khởi động và một vài tư thế cơ bản như rèn luyện sức lì, tập chơi và giữ thăng bằng trên bóng. Anh còn lên lịch trình, từng cấp bậc để con trai dần quen với việc tập thể dục. Ông xã Đàm Thu Trang đính kèm dòng trạng thái: "Bắt đầu không bao giờ dễ dàng".

Hình ảnh Subeo miệt mài tập luyện khiến nhiều người không khỏi thích thú. Có thể thấy, cách dạy con của Cường Đô La vô cùng văn minh.

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

Subeo

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.