Matt Liu khoe ảnh bên bạn bè, netizen liên tục hỏi "Hương Giang đâu?"

09:30, Thứ năm 20/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Vốn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình "đẹp như thơ" và đang dính nhau như sam, bỗng dưng Hoa hậu Hương Giang và Matt Liu vướng nghi vấn chia tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Matt Liu đăng tải hình ảnh "chill" cùng bạn bè tại gia. Điều đáng nói là dưới bài viết dân mạng liên tục bình luận hỏi Hương Giang đâu. Nhiều người còn hài hước cho rằng nàng Hậu đang ở trong phòng nhưng không tiện xuất hiện.

mattliu
Empty
Empty

Trước đây, cặp đôi từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.

mattliu2

Cư dân mạng đã "đào" lại phát ngôn của Hương Giang được cho là đã "tiên tri" về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể,  Hương Giang thẳng thắn nêu quan điểm về chuyện tình cảm cá nhân là lôn sẵn sàng công khai chuyện tình cảm nhưng khi kết thúc sẽ không rầm rộ mà chọn cách thầm lặng.

"Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương mà âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng trên đầu em cũng im phăng phắc, không bao giờ nói một lời nào trên mạng. Để giữ lại thể diện cho nhau và cho chính bản thân mình" - Hương Giang nhấn mạnh.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh