Đào Bá Lộc khiến chị em ghen tỵ vì nhan sắc đẹp hoàn hảo qua ống kính của bạn trai

17:46, Thứ tư 19/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, Đào Bá Lộc đang hạnh phúc bên bạn trai, còn thường xuyên được người ấy làm phó nháy, chụp những bức ảnh hết sức xịn sò.

Đào Bá Lộc luôn được khán giả nhắc đến với nhan sắc đỉnh cao, ngày càng rạng rỡ. Mới đây, Đào Bá Lộc lại khiến fan ngất ngây khi đăng bức ảnh chụp cận mặt. Nam ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên đường nét sắc sảo của gương mặt hoàn hảo, chuẩn model chuyên nghiệp.

Nam ca sĩ tiết lộ đây là thành quả của bạn trai: "Công chúa “pha-ke“ quận 10 giá đáo. Hình nô tài người yêu chụp".

daobaloc

Tối ngày 3/5 vừa qua, Đào Bá Lộc đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân vui vẻ thông báo hết kỳ nghỉ lễ. Ngay lập tức, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã dành lời khen ngợi cho đàn em.: “Xinh quá bé ơi! Ngọc nữ là đây!”. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn dành những mỹ từ miêu tả sắc đẹp của Đào Bá Lộc như “trong veo”, “sang trọng”, “nhẹ nhàng”, “duyên dáng”. 

Đào Bá Lộc gửi lời cảm ơn đàn anh và khiêm tốn nhận ảnh đẹp là do sự hỗ trợ của photoshop. Song, sự thật ai cũng phải công nhận là Đào Bá Lộc đẹp hơn từng ngày và gần đây nhan sắc của anh liên tục nhận những lời khen ngợi. 

daobaloc 2

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đào Bá Lộc đã có những trải lòng về chuyện cá nhân cũng như những quan điểm riêng về chủ đề giới tính vốn nhạy cảm.

Đào Bá Lộc cho rằng người chuyển giới cũng như những người khác, không phải cứ trang điểm, chải chuốt và thể hiện ra bên ngoài tức là sẽ đi chuyển giới. Anh nói: "Nhiều người họ cảm thấy khó chịu về cơ thể, họ muốn có ngực, cơ quan sinh dục dù có làm trong showbiz, có chải chuốt hay không. Có những cô gái không chải chuốt, không trang điểm nhưng trong thâm tâm của họ muốn về mặt sinh lý, cơ thể họ khác, đó là mấu chốt của việc chuyển giới. Ngoài ra, phong cách là phong cách, phong cách không phải xu hướng tính dục".

Khi được hỏi có ý định chuyển giới hay không, Đào Bá Lộc khẳng định bản thân rất tự tin về cơ thể của mình và không muốn thay đổi bất cứ điều gì. "Lộc hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình từ trên xuống dưới. Lộc cảm thấy thoải mái cả khi mặc đồ lẫn không mặc đồ. Chính vì vậy Lộc không muốn thay đổi gì hết. Nếu thực sự muốn thay đổi, Lộc đã làm từ lâu rồi" - Đào Bá Lộc chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh