MC Quyền Linh gây hoang mang khi rao bán dép tổ ong với già hàng tỷ đồng

14:30, Thứ hai 15/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Màn "bắt trend" của Quyền Linh khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Thời gian vừa qua, nhà thiết kế Thái Công là cái tên nhận được sự quan tâm khi , rao bán nhiều món đồ giá trị. Mới đây, MC Quyền Linh cũng bất ngờ rao bán nhiều món đồ trị giá hàng trăm triệu, thậm chí lên đến hơn 1 tỷ đồng, đó chính là đôi dép tổ ong nhiều màu sắc anh hay đi. 

quyen_linh1

Hóa ra, Quyền Linh đang "bắt trend" TikTok, diễn lại màn rao bán sặc mùi tiền của nhà thiết kế Thái Công đang "hot" trên các nền tảng mạng xã hội hiện tại. 

Từ trước đến nay, Quyền Linh gắn liền với hình ảnh giản dị, chất phác. Anh tích cực tham gia các chương trình, thực hiện dự án thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Dư sức sống giàu sang, nam MC vẫn thường được khán giả bắt gặp hình ảnh giản dị, không câu nệ ăn uống, mang dép tổ ong mộc mạc.

Nam MC cho biết những chương trình thiện nguyện đã gắn liền với anh hơn 20 năm nay nên khi nhắc tới những chương trình vì người nghèo, vì trẻ mồ côi thì khán giả đều nhắc tới cái tên Quyền Linh. Chính vì sự gắn kết mạnh mẽ đó nên nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà tài trợ cũng ưu ái mời nam MC mỗi khi muốn thực hiện những chương trình thiện nguyện. “Làm những chương trình thiện nguyện mang lại cho Linh cảm xúc rất thân quen và Linh thấy rất may mắn vì cứ nhắc tới những chương trình như vậy là khán giả lại nhớ ngay tới Quyền Linh. Những chương trình thiện nguyện làm ra như là dành cho Linh”, nam MC bộc bạch.

mc-quyen-linh-dau-nam-gian-di-mang-dep-to-ong-di-mua-vang-c50956e5

MC Quyền Linh cũng tiết lộ anh từng suy nghĩ về việc sẽ giảm bớt khối lượng công việc và các hoạt động cộng đồng lại để dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Suy nghĩ thế nhưng bản thân anh lại làm không được vì cứ mỗi lần gặp các hoàn cảnh khó khăn là anh lại nặng lòng, muốn ráng thêm chút nữa, được tới đâu hay tới đó.

Nam “MC quốc dân” cho hay: Mình là chiếc cầu nối để nối được nhiều chương trình đến với các hoàn cảnh khốn khó thì mình lại càng vui hơn nữa. Linh sẽ làm đến khi nào sức khỏe không cho phép thì thôi. Với những đóng góp, sẻ chia mà MC Quyền Linh đã cống hiến đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh