MC Quyền Linh lên tiếng đính chính việc bị dùng hình ảnh PR các loại thuốc “dỏm”

09:43, Thứ ba 01/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng đính chính gây chú ý của NS Quyền Linh giữa lùm xùm PR sản phẩm

Sau khi xin lỗi về chuyện nhận quảng cáo một thực phẩm chức năng có công dụng vượt trội gấp 70 lần Quyền Linh tiếp tục có những chia sẻ mới trên trang cá nhân. Anh bức xúc khi bị một số nhãn hàng lấy hình ảnh trái phép để quảng cáo, kinh doanh trục lợi và khẳng định mình chưa bao giờ ký hợp đồng PR các loại thuốc nhạy cảm như xương khớp, ung thư, tuyến giáp...

quyenlinh

"Linh chưa bao giờ hợp đồng quảng cáo thuốc dởm hết hic hic. Nếu họ cố tình ghép hình Linh để trục lợi thì đó là những kiểu kinh doanh cẩu thả, không có đạo đức. Cả nhà hãy tránh xa những thương hiệu đó và báo ngay với các cơ quan pháp luật nhé", MC Quyền Linh viết.

Quyền Linh cũng hy vọng các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để xử lý những trường hợp dùng hình ảnh của người khác mà chưa được sự đồng ý để quảng cáo trái phép, gây hiểu lầm đến người tiêu dùng.

Nguyên văn bài viết của NS Quyền Linh như sau:

Mời cả nhà ăn sáng. Lo viết Facebook nên nó khét lẹt rồi, đúng năm nay xui tối thui luôn. Rảnh rỗi nên tâm sự với đại gia đình Facebook chút xíu nha.

Hôm nay 1 lần nữa Linh xin thông báo với cả nhà là Linh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo với các loại thuốc nhạy cảm như: xương khớp, ung thư, trĩ nội, trĩ ngoại, hôi nách, bướu cổ, tuyến giáp... Linh chưa bao giờ hợp đồng quảng cáo thuốc dởm hết hic hic. Nếu họ cố tình ghép hình Linh để trục lợi thì đó là những kiểu kinh doanh cẩu thả, không có đạo đức. Cả nhà hãy tránh xa những thương hiệu đó và báo ngay với các cơ quan pháp luật nhé.

quyenlinh

Quyền Linh cũng mong các cơ quan chức năng vào cuộc phạt thật nặng những ai đã dùng hình ảnh của người khác mà chưa được sự đồng ý của họ để quảng cáo trái phép, gây hiểu lầm đến người tiêu dùng. Và vụ việc vừa qua Linh đã được tiến sĩ ngành Dược minh oan cùng với đại diện nhãn hàng lên xin lỗi Linh rồi.

Một lần nữa Linh xin trân trọng cảm ơn cả Nhà nhiều lắm vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Linh trong suốt chặng đường hơn 20 năm. Chúc đại gia đình vui khỏe và bình an, cùng nhau đoàn kết vượt qua đại dịch. Yêu lắm và thương lắm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh