Mẹo phong thủy của các bà vợ thông minh khiến chồng nghe lời răm rắp, đi đâu cũng chỉ muốn về với vợ

( PHUNUTODAY ) - Nếu các bà vợ muốn chồng mình yêu thương thì ngoài những chiêu tâm lý thấu hiểu, chia sẻ hãy thử thêm cả mẹo phong thủy này nhé

Phong thủy nhà ở được cho là ảnh hưởng rất lớn tới các mối quan hệ cũng như tài lộc gia đình.  Theo đó phong thủy tác động lên mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, vợ chồng, cha mẹ con cái. 

Trong mối quan hệ vợ chồng, những đồ dùng trong nhà, trong phòng ngủ có ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Do đó các bà vợ thử các mẹo phong thủy sau để chồng yêu thương và thấu hiểu nghe lời, hỗ trợ chia sẻ với vợ hơn nhé: 

vo-chong-meo-phong-thuy-chong-nghe-loi-vo

Bày trí đồ vật thiên về bên phải, bên phải cao nhỉn hơn bên trái

Theo quan niệm phong thủy nam tả nữ hữu, tả thanh long hữu bạch hổ. Nên phía phải đại diện cho người vợ, bên trái là người chồng. Những đồ vật trong nhà bố trí lệch về bên phải và cao nhỉn lên một chút thể hiện vai trò của người vợ. Do đó nên bố trí đồ lệch về phải một chút, bên phải nhiều hơn một chút thì quyền lực và lời nói của người vợ có trọng lượng hơn. Còn nếu như bên trái quá coi trọng thì người chồng ngày càng gia trưởng, tự phụ và không coi vợ ra gì. Bản chât đàn ông vốn gia trưởng. Nên nếu bạn để phải lệch một chút sẽ khắc chế lại sự gia trưởng của chồng. Trong trường hợp đang cân bằng tình cảm thì bạn không nên lấn lướt vì như thế sẽ lấn át đường công danh của chồng thì lại không tốt. Nếu chồng hay gia trưởng, không tôn trọng lời vợ thì nên bố trí lệch phải một chút để khắc chế kìm hãm lại tính gia trưởng của chồng để cân bằng lại là gia đình êm ấm hòa thuận không ai lấn lướt ai mà tôn trọng chia sẻ cùng nhau.

Người chồng nằm phía trong khi ngủ

Chúng ta thường nghĩ đàn ông nằm ngoài bảo vệ vợ con nhưng theo phong thủy đàn ông nằm trong tốt hơn. Phía ngoài thể hiện sự tiếp xúc với bên ngoài nên đàn ông dễ ngoại tình, có người thứ ba xen vào. Bởi vậy người vợ nên nằm ngoài để khắc chế lại chuyện ngoại tình

bep-tua-tuong

Kê bếp phải có chỗ dựa

Trong gia đình thì bếp đại diện cho người vợ, vậy nên khi đặt bếp phải nhớ có bức tường vững chãi phía sau, tránh kê bếp ở giữa lối đi, bếp chênh vênh. Nhưng nhớ phía sau bếp không được có cửa sổ. Khi bếp không có chỗ dựa hoặc sau bếp là cửa sổ thì người vợ không có sự tôn trọng của chồng. 

Phòng ngủ tránh đối diện đường xe chạy

Nguyên tắc này chỉ dùng cho gia đình có phòng ngủ tại tầng 1, xung quanh phòng ngủ tầng 1 nếu có đường xe chạy thì chồng hay vắng nhà. Theo phong thủy thì cách kê phong ngủ như này khiến chồng hay la cà bạn bè nhậu nhẹt hoặc trăng hoa bên ngoài. Khi gặp phải lỗi phong thủy này, người vợ nên dùng vật phẩm phong thủy như: gỗ đào, kính long phượng để giải trừ.

Tránh phòng vệ sinh có 2 cửa

Rất ít nhà vệ sinh có 2 cửa nhưng một số gia đình muốn thuận tiện nên đã làm như vậy để tiện đi lại. Tuy nhiên điều này là đại kỵ phong thủy vợ chồng. Khi xuất hiện 2 chiếc cửa sẽ khiến gia chủ thiếu cảm giác an toàn, người vợ cũng khó kiểm soát chồng.

cap-su-tu-da

Đặt cặp sư tử đá trong phòng

Cặp đôi sư tử đá thể hiện tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn. Đặt cặp đôi sư tử trong phòng ngủ giúp người vợ có thể giữ được chồng, người chồng cũng sẽ càng yêu thêm vợ.

Dưới gối đặt quần áo của chồng

Đặt bất cứ bộ quần áo nào của chồng ở dưới gối sẽ khiến cho sự hòa hợp tăng lên, về lâu dài thì mối quan hệ vợ chồng càng hòa hợp hơn.

Không kê gương đối diện giường vợ chồng

Trong phòng ngủ tránh để gương đối diện giường vì biểu trưng cho người thứ ba xuất hiện. Lúc đó tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt.

Sofa ngoài phòng khách kê sát vào tường

Sofa kê sát vào tường như người vợ được dựa vào chồng, được chồng yêu thương. Do đó tránh kê sofa chênh vênh không chỗ tựa.

*Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn