Midu liền đáp trả khéo léo khi khoe góc nghiêng thần thánh nhưng bị nghi thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Netizen cũng vì thế mà thắc mắc trước việc Midu có sử dụng "dao kéo" phần mũi. Tuy nhiên, Midu đã phủ nhận thông tin này, cho biết mũi cao từ bé đến lớn.

Gần đây, Midu chăm chỉ hoạt động trên trang cá nhân, thường xuyên ra clip đu trend, nhập hội gen Z thu về tương tác khủng. Ngày, Midu đăng tải clip với trào lưu khoe góc nghiêng với gương mặt V-line xuất thần cùng sống mũi cao. 

Tuy nhiên nhiềun netizen đặt nghi vấn cho rằng nữ diễn viên có sử dụng "dao kéo": "Cho mình hỏi Midu có sửa mũi không, sao hồi xưa nhìn mũi không cao như giờ". Đáp lại thắc mắc của netizen, Midu vui vẻ cho biết: "Mũi cao từ bé đến lớn rồi bạn ơi. Bữa nào show mũi ba mẹ Midu cho xem nè". Câu trả lời của Midu ngay sau đó đã khiến cho dân tình đồng loạt thả like vì quá hợp lý.

midu3

Từ ngày đầu dấn thân vào showbiz Việt, Midu đã trung thành với phong cách trong sáng, nhẹ nhàng. Cô chia sẻ "Khổ lắm, lâu lâu mặc hở tí là có người lại bảo mới đi bơm vá. Nên thôi mặc kín cho lành". Thời gian gần đây, người đẹp bắt đầu cởi mở hơn khi thường đăng ảnh khoe cơ thể nóng bỏng. Dù có gương mặt hết sức baby, dễ thương nhưng nữ diễn viên lại sở hữu thân hình vòng nào ra vòng nấy với số đo 84-62-93.

Midu là hình mẫu của người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có cả quyết đoán trong công việc. Sau tan vỡ tình cảm, bản thân cô có những định hướng riêng cho mình. 

mid2

Cách đây không lâu, Midu đã tranh thủ "thả thính" để tìm bồ, Midu cũng tung luôn bảng tiêu chí dài như sớ gây choáng. Cô nói rằng "giả vờ tuyển chơi nhưng mà yêu thật", nữ diễn viên đã đặt hàng loạt yêu cầu cho ứng viên như: Cao 1m7 trở lên, gương mặt nam tính, mũi cao là điểm cộng, chung thuỷ, luôn có chí cầu tiến,... Về khoản tài chính và xế xịn. Midu chốt hạ luôn 3 chữ ngắn gọn: "Không quan trọng". nhưng phải còn độc thân. Chắc chắn do ồn ào của quá khứ nên cô muốn có điều kiện quan trọng như vậy. Ngay lập tức, hàng loạt sao nam trong hội si mê "crush quốc dân" Midu như: Quốc Trường, Trần Anh Huy, Chi Dân,... lần lượt được gọi tên.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link