Midu bất ngờ thả thính "anh em" ngọt xớt với Trần Anh Huy nhưng lại nhận cái kết đắng

( PHUNUTODAY ) - Thái độ của Trần Anh Huy sau khi Midu thay đổi cách xưng hô đầy ngọt ngào đã khiến netizen chú ý.

Chuyện đời tư của Midu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, MXH rầm rộ đoạn clip Midu có động thái lạ với Trần Anh Huy. Cô nàng xưng anh em cực ngọt và còn tung luôn đoạn tin nhắn riêng tư với Anh Huy. Trần Anh Huy đã lập tức nhận ra điểm bất thường trong cách xưng hô của Midu. Anh khẳng định cô bị hack nick và gửi lời thách thức: "Du chưa bao giờ nhắn tin xưng anh với tao. Tao biết mày là ai đó. Khôn hồn thì trả lại Facebook cho Du nhanh".

Dù nhận phải thái độ khá bất ngờ từ đàng trai nhưng "hội đẩy thuyền" vẫn cực kì phấn khích và hứa hẹn sẽ cố gắng chèo thuyền này sao cho tới bến nhanh nhất.Năm ngoái, netizen đã bắt gặp Trần Anh Huy lái xe sang đích thân đưa Midu rời khỏi sự kiện. Người đẹp ra về trên chiếc xế sang màu đen, đỗ ở lề đường. Theo quan sát của cư dân mạng thì  người đàn ông mặc áo ba lỗ đang chờ sẵn trong xe chính là Trần Anh Huy. Khoảnh khắc này đã nhận được vô vàn bình luận từ người hâm mộ. Trong đó, nhiều ý kiến liên tục hy vọng Midu và Trần Anh Huy sẽ thật sự trở thành một cặp đôi đẹp của Vbiz.

midu

Midu là một trong những ngôi sao nữ nổi bật luôn nhận được sự chú ý từ công chúng đặc biệt là chuyện tình cảm. Sau cuộc tình tan vỡ với Phan Thành, người đẹp vẫn lẻ bóng một mình, liên tụ được ghép đôi với loạt nam thần Vbiz.Midu bất ngờ đăng tải 1 status dài để trải lòng về chuyện tình cảm hiện tại và nói rõ suy nghĩ của mình. Cụ thể, Midu chia sẻ: "Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp". Midu còn nhấn mạnh rằng: "Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa. Hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".