Minh Hằng hé lộ điều gây bất ngờ trước thềm lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú

( PHUNUTODAY ) - Trong buổi phỏng vấn mới đây, ca sĩ Minh Hằng đã có những chia sẻ thú vị trước thềm lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú.

Mới đây, Minh Hằng đã có những chia sẻ thú vị trước thềm lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi hứa hẹn sẽ "hot" nhất Vbiz trong tháng 10 này. Trước đó tại lễ cưới của Minh Hằng hồi tháng 6 vừa qua tại Vũng Tàu, Diệu Nhi chính là người bắt được hoa cưới. Thế nên Minh Hằng không khỏi bất ngờ khi "đàn em" sẽ lên xe hoa vào tháng 10 tới, chỉ 4 tháng sau khi bắt được hoa cưới.

2828264251001794323873580728630302867159183n-16555602045301123315782

"Tôi rất vui khi có một sự trùng hợp tình cờ đến như thế. Tôi biết Diệu Nhi qua 'Bẫy Ngọt Ngào', thế nên khi Diệu Nhi gọi điện thoại để mời đám cưới tôi thì tôi đã chúc mừng ngay vì tôi biết Diệu Nhi là một cô gái sống rất tình cảm, vậy nên nếu có gia đình thì Diệu Nhi sẽ là người sống rất là vun vén cho gia đình của mình. Tôi cũng đang háo hức mong đợi để được đi đám cưới của Diệu Nhi", Minh Hằng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

Khi được yêu cầu gửi lời chúc đến cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú, Minh Hằng đã bất ngờ tiết lộ chuyện chưa từng gặp Anh Tú - ông xã tương lai của Diệu Nhi ở ngoài đời bao giờ.

saostar-ndcr3c6cd09cw040

Tuy nhiên với tư cách là "đàn chị", là người đã bước vào hôn nhân, Minh Hằng mong Diệu Nhi sẽ là cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời: "Tôi mong Diệu Nhi sẽ là một cô dâu xinh đẹp trong lễ cưới của mình".

Vừa qua rất nhiều sao Việt cũng đã có chia sẻ về đám cưới sắp tới của Diệu Nhi. Nhã Phương - một người cũng khá thân thiết với Diệu Nhi cũng đã có những lời chúc, nhắn gửi đến cặp đôi trước ngày trọng đại.

Theo đó diễn viên Nhã Phương bày tỏ sự bất ngờ khi Diệu Nhi lên xe hoa, đồng thời nhắn gửi:"Không thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng không nghĩ là nó sớm đến như thế. Không những thế Nhi đã cướp một nam thần của đời mình rồi, dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nhe, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành một Trường Giang thứ hai".