Minh Hằng tiết lộ cân nặng của thai nhi nào ngờ bị bác sĩ "bóc mẽ" điều này

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng cho biết bản thân cùng ông xã thường xuyên nghe nhạc, nói chuyện để con nghe được giọng.

Tối ngày 5/5, giọng ca Một vòng trái đất tiếp tục chia sẻ tập 5 của podcast. Trong tập này còn có sự xuất hiện của bác sĩ giúp Minh Hằng thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Minh Hằng cũng lần đầu tiết lộ cân nặng của thai nhi trong tuần thứ 16. Cô tỏ rõ sự vui mừng và tự hào khi em bé khoẻ mạnh, vượt xa số ký tối thiểu lên đến 150 gam nhưng ngay lập tức phải "cười trừ" khi vô tình bị chính bác sĩ "bóc mẽ".

mh1

Theo đó, bác sĩ cho biết: "Giai đoạn này, cân nặng của thai nhi giao động trong khoảng 100 - 160 gam. Minh Hằng vẫn trong khoảng bình thường chứ không có bự quá đâu". Không những vậy, Minh Hằng còn lần đầu chia sẻ thói quen đặc biệt của bản thân lẫn ông xã khi cô bước vào ba tháng giữa thai kỳ. Nữ ca sĩ tâm sự: "Sợi dây kết nối với con dần dần hình thành rất nhiều. Buổi tối, tôi thường xuyên nghe nhạc, tâm sự và kêu bố vào nói chuyện để cho con nghe được giọng nói của bố".

Trước đó, Minh Hằng nói rằng cô từng mắc nhiều nỗi sợ như sợ mập, sợ xấu, sợ rảnh, sợ không được đi chơi… nhưng giờ đã bớt sợ có chồng và không còn sợ đẻ, vì cô đang rất hạnh phúc bên ông xã và bản thân cũng rất sẵn sàng lâm bồn.

saostar-2dyqn6ul1ehi3ulw

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng bật mí đang duy trì thực đơn điều độ bình thường, không quá sa đà vào việc tẩm bổ. Đến sau khi trải qua Tam cá nguyệt thứ 1 (3 tháng đầu thai kỳ), nữ ca sĩ kiêm diễn viên bắt đầu tập thể dục trở lại với huấn luyện viên theo sát.

Cô vẫn tranh thủ làm việc trong lúc mang bầu nhưng biết lắng nghe cơ thể của mình nhiều và điều chỉnh cường độ công việc phù hợp. Hiện tại cũng là thời điểm giọng ca Một vòng Trái đất rất dung hòa cảm xúc - lý trí. “Về cảm xúc lúc mang thai thì tôi có cảm giác được sự kết nối rõ ràng với đứa con trong bụng của mình. Còn lý trí là khi tôi tìm hiểu kiến thức để nuôi dưỡng bào thai trong lúc này và lúc sinh em bé ra, phải nuôi dạy con như thế nào”, Minh Hằng nói.