Minh Hằng tiết lộ nguyên nhân công khai việc "riêng tư" cho em bé

( PHUNUTODAY ) - Cô không quên "xúi" chị em nên trữ đông trứng trước khi quá muộn, cần chuẩn bị hành trang tốt nhất để chuẩn bị làm mẹ.

Mới đây, Minh Hằng vừa đăng tải tâm thư dài lý giải nguyên nhân cô sẵn sàng công khai sự "riêng tư" có con trước công chúng. Cô không quên "xúi" chị em nên trữ đông trứng trước khi quá muộn, cần chuẩn bị hành trang tốt nhất để chuẩn bị làm mẹ. 

Cô viết: "Hằng sẵn sàng công khai những chuyện rất riêng của bản thân, của gia đình mình. Thật ra với những gì đã trải qua và cho đến thời điểm này, bản thân Hằng chưa từng cảm thấy hối hận với bất cứ quyết định nào. 

Hằng muốn chia sẻ tất cả những thông tin này cho chị em phụ nữ chúng ta - đặc biệt là những cô gái vẫn đang chọn sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu, hay những người phụ nữ vẫn đang chờ đón cơ duyên được gặp bé cưng của mình. Những cô gái vẫn đang mải miết trên con đường sự nghiệp và sẽ có xuất phát điểm muộn như Hằng, mình luôn khuyến khích những cô gái nên kiểm tra sức khoẻ để có hướng chăm sóc phù hợp ngay từ bây giờ, mà cụ thể là tôi rất hay 'xúi' nên đi trữ trứng đi". 

minh-hang-tiet-lo-nguyen-nhan-cong-khai-viec-rieng-tu-cho-em-be-4a2e56ef

Dù là một nghệ sĩ kín tiếng chuyện đời tư nhưng Minh Hằng muốn truyền động lực cho nhiều phụ nữ ngoài kia đang mong muốn phát triển sự nghiệp vẫn có thể sinh em bé. Chính vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ thông tin dù đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ, còn khá sớm.

Trước đó, Minh Hằng tiết lộ không mang song thai như thông tin ban đầu. Theo đó, dù đã mạo hiểm đưa 2 phôi thai cùng lúc vào cơ thể vì muốn mang bầu đôi song cuối cùng chỉ có 1 phôi có thể tiếp tục phát triển. Minh Hằng nói: "Bản thân Hằng khi bị mất một cái phôi thai thì cảm thấy rất là buồn. Mình đã mất một tháng để bắt nhịp lại và tiếp tục viết nhật ký cho con của mình. Từ đó thì Hằng cũng như ông xã cũng nói là ông trời cho bao nhiêu thì mình nhận bấy nhiêu vậy".

minh-hang-tiet-lo-nguyen-nhan-cong-khai-viec-rieng-tu-cho-em-be-09edad2e

Là người đẹp của công việc, Minh Hằng trong thời gian đầu mang thai vẫn tất bật với các dự án phim ảnh và nghệ thuật với các lịch trình dày đặc. Theo đó, cô chia sẻ bản thân đã có lúc cảm thấy khó thở và đi khám thì dấu hiệu dọa sảy thai lên đến 10%. Đây là thời điểm nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cảm thấy rất có lỗi với em bé nên đã giảm bớt công việc để chút tâm tịnh dưỡng hơn tại nhà.