Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai mới đúng sinh nhật tuổi 30, dân tình gọi tên sao nam này

( PHUNUTODAY ) - Trên các diễn đàn showbiz, một số netizen nghi vấn Kyo York là bạn trai được Minh Tú công khai.

Vào 0h ngày 14/11, Minh Tú công khai ôm ấp một người đàn ông giấu mặt vào đúng dịp sinh nhật tuổi 30. Cô viết: "'Chúng ta' is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Cảm thấy được yêu".

minhtu1

Ngay lập tức dân tình gọi tế Kyo York - nhân vật được cho là bạn trai vừa được nữ siêu mẫu công khai. Từ chi tiết mái tóc vàng, vành tai đỏ đến bóng dáng phía sau đều khiến nhiều người liên tưởng đến nam ca sĩ. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng và chưa có tính xác thực.

minhtu2

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Cách đây không lâu, trên TikTok cá nhân, Minh Tú đăng clip nói triết lý về kinh nghiệm bản thân khi sắp chạm ngưỡng tuổi 30. Cô nhắc đến kỷ niệm 10 năm trước với Andree, làm cho dân tình bất ngờ.

Minh Tú nói: "Năm nay mình cũng gần 30 tuổi rồi, cuộc sống của mình cũng trải qua nhiều thăng trầm và mình rút ra được nhiều kinh nghiệm. Qua đây mình cũng muốn giúp cho những bạn nhỏ tuổi hơn mình hoặc những bạn chưa có gặp những trường hợp giống như mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn nhìn thấy sự vấp ngã.

minhtu2

Trong cuộc sống, công việc khi chúng ta đưa ra một quyết định, hành vi hay lời nói nào đó chúng ta nên thật sự dành thời gian suy nghĩ thật kỹ. Bởi chúng ta không thể biết rằng những quyết định ở thời hiện tại có thể trở thành những... cú tát trong tương lai".

Minh Tú đã lấy luôn ví dụ về chuyện tình cũ của mình với Andree vào 10 năm trước từng đăng status lên tường Andree để nhắn nhủ sến rện mừng 5 tháng hẹn hò. "Happy 5 month my husby Andree Bui", Minh Tú viết. Sau đó cô minh họa về việc nhận liên hoàn tát vì chuyện này. Qua đây cũng có thể cảm nhận được mối quan hệ giữa Minh Tú và Andree sau chia tay vẫn thoải mái và tốt đẹp.