MXH rầm rộ thông tin Trấn Thành sẽ thay thế Công Lý vào vai Bắc Đẩu tại Táo Quân 2022

17:41, Thứ năm 23/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Thực hư chuyện Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu tại Táo Quân năm nay ra sao vẫn cần chờ người trong cuộc và NSX lên tiếng làm rõ. 

Vừa qua, NSX Táo Quân 2022 đã chính thức lên tiếng thông báo chương trình sẽ trở lại với khán giả vào dịp cuối năm như thường lệ. Chỉ có điều, năm nay do tình hình sức khỏe nên nhiều khả năng NS Công Lý sẽ không tham gia. 

Giữa lúc mọi thông tin xoay quanh Táo Quân 2022 đang được khán giả đặc biệt quan tâm, MXH bất ngờ xôn xao thông tin MC Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NSND Công Lý. Đoạn clip nói về việc này đang thu hút 1,2 triệu lượt xem, hơn 33k lượt bày tỏ cảm xúc.

congly

Với việc NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022, vai diễn Bắc Đẩu nhiều khả năng sẽ do nghệ sĩ khác đảm nhận. Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn chưa được kiểm chứng. 

Trước đó, đại diện NSND Công Lý cho biết: "Hiện tại, chúng tôi chưa thể chia sẻ thông tin cụ thể về Táo Quân. Như thường lệ, các nghệ sĩ sẽ có lời mời từ nhà Đài với vai trò phù hợp, vai dài hoặc ngắn qua các năm. Anh Lý cũng chưa nhận được lời mời từ phía chương trình. Bên cạnh đó, anh Lý vẫn đang tập luyện điều trị sức khoẻ theo phác đồ điều trị của bác sĩ.”

132941_bac_dau_cong_ly_ai_dung_cu_dung_toi_van_dong_tao_quan_1

Nhiều bình luận của khán giả để lại trên các fanpage mong muốn NSND Công Lý vẫn xuất hiện trong Táo Quân với vai trò đặc biệt, phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Tuy nhiên đại diện truyền thông của VFC chia sẻ: "Tôi không biết thông tin về việc nghệ sĩ Công Lý không tham gia Táo Quân là từ đâu ra, chúng tôi chưa hề thông báo về nó. Hiện tại, chúng tôi cũng không lên tiếng về vấn đề này".

Tính đến năm 2021, Táo Quân (tiền thân là Gặp Nhau Cuối Năm) đã có 17 năm gắn bó với khán giả vào đêm 30 Tết.  Để mang tới một chương trình hoàn thiện nhất tới khán giả là sự nỗ lực của cả một ekip tới tận phút chót. Theo NSND Khải Hưng, những năm đầu thực hiện “Gặp nhau cuối năm”, chương trình luôn bám sát tiêu chí là tổng kết lại những vấn đề, sự kiện, hiện tượng, nhân vật… nổi trội trong năm dưới góc độ phê phán nhưng rồi được hóa giải bằng tiếng cười.

Từ lâu, bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã trở thành những nhân vật không thể thiếu trong các buổi chầu cuối năm. Hình ảnh Bắc Đẩu do NSND Công Lý với tính cách đanh đá nhưng hài hước nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh