Mỹ nhân đình đám Hong Kong bước sang tuổi 59 vẫn sở hữu làn da trắng mịn nhờ loại đồ uống quen thuộc này

( PHUNUTODAY ) - Bí quyết của cô đến từ những điều đơn giản vô cùng mà ai cũng có thể học hỏi theo.

Trương Mạn Ngọc trong những năm 90 của thế kỷ trước là một trong minh tinh ăn khách. Các bộ phim ghi đậm dấu ấn của Trương Mạn Ngọc gồm Tân trát sư huynh, Đông tà Tây độc, Tâm trạng khi yêu, Anh hùng… Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút. Ở tuổi 59, nhiều người vẫn phải trầm trồ vì vẻ đẹp đầy tươi trẻ của Trương Mạn Ngọc. Ở tuổi này, cô trông vẫn đầy sức sống, đáng khen nhất là làn da căng mịn, trắng hồng, cùng với vóc dáng cân đối. Bí quyết của cô đến từ những điều đơn giản vô cùng mà ai cũng có thể học hỏi theo. 

truongmanngoc

Không bao giờ bỏ qua 1 thức uống mỗi sáng

Trương Mạn Ngọc tiết lộ bản thân tránh đồ chiên rán, nhiều gia vị và luôn uống một cốc nước muối ấm vào mỗi buổi sáng. Thức uống này giúp cô làm sạch ruột, cân nặng sẽ được ổn định, da dẻ cũng sẽ mịn căng, trắng hồng vì bên trong không có độc tố. Ngoài ra, cô uống 3 cốc sữa mỗi ngày, không chỉ giúp bổ sung canxi mà còn tạo cảm giác no.

Uống nước muối ấm để làm sạch ruột là “phương pháp làm sạch trong yoga”. Buổi sáng, hãy thêm một lượng nhỏ muối vào nước ấm, ngậm trong miệng rồi uống từng ngụm lớn. Nhưng cần lưu ý rằng không nên uống nước muối thường xuyên, người cao huyết áp và bệnh thận không nên thử sử dụng.

truongmanngoc2

2 bí quyết ăn trứng gà giúp Trương Mạn Ngọc trẻ lâu

Trứng luộc 

Trương Mạn Ngọc từng cho biết, nửa năm sau khi ăn trứng luộc theo cách này, làn da của cô trở nên trắng sáng và mịn màng hơn. Cụ thể đó là cho trứng vào nước sôi đun khoảng 3 phút, cho đến khi lòng trắng trứng chín hoàn toàn và lòng đỏ chín một nửa thì sử dụng. 

Ngoài ăn trứng gà luộc, Trương Mạn Ngọc còn đắp mặt nạ bằng lòng trắng trứng gà 2-3 lần/tuần, mỗi lần đắp 3-5 phút. Cô lưu ý rửa mặt trước khi lòng trắng trứng khô kiệt để làn da căng mịn, không mất nước.

Cơ thể con người sử dụng các axit amin như glycine, proline và lysine để sản xuất collagen. Vì các axit amin này đến từ thực phẩm chứa protein nên khi lượng protein nạp vào không đủ, cơ thể sẽ không đủ nguyên liệu để sản sinh collagen khiến da kém đàn hồi.

truongmanngoc3

Cho trứng vào giấm

Trứng sau khi rửa sạch, phơi khô, ngâm trong 500ml giấm khoảng 1 tháng, vỏ trứng sẽ tan trong giấm. Sau đó, bạn có thể thêm một thìa nhỏ giấm vào nước đun sôi hàng ngày để làn da mịn màng và thanh tú hơn.

Tỷ lệ tiêu hóa và hấp thu canxi trong cơ thể con người chỉ là 30%, nếu có thể kết hợp với giấm thì canxi trong thức ăn sẽ dễ dàng hòa tan hơn và giúp ích cho cơ thể.