Mỹ Tâm nói một câu gây ngỡ ngàng khi được khán giả nam nắm tay dìu đi trong lúc di chuyển

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm đã gửi lời cảm ơn đến bạn khán giả cũng như không ngừng cảm thán một câu khiến ai cũng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Mỹ Tâm tại một sân khấu ca nhạc. Phản ứng của Mỹ Tâm khi được một khán giả nam đỡ tay trong lúc đang di chuyển gây chú ý.

Cụ thể, sau khi trình diễn xong một tiết mục thì dường như Mỹ Tâm đang có ý định đi lùi lên phía trên sân khấu. Lúc này nữ ca sĩ đã được một khán giả nam chủ động dắt tay để Mỹ Tâm không gặp sự cố trong lúc di chuyển. Mỹ Tâm đã gửi lời cảm ơn đến bạn khán giả cũng như không ngừng cảm thán: "Ôi vừa đẹp trai vừa ga lăng nữa". Không những thế, nữ ca sĩ còn liên tục vừa đi vừa ngắm nhìn anh chàng với vẻ mặt đầy khoái chí.

mtam

Hơn 20 năm hoạt động ca hát, cho đến nay Mỹ Tâm vẫn là cái tên hiếm hoi sở hữu sức nóng trong làng nhạc Việt. 

Ngày 5/11 vừa qua, Mỹ Tâm đã  tổ chức liveshow "Tri âm" cực hoành tráng tại sân vận động Mỹ Đình. Liveshow của Mỹ Tâm diễn ra trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đăng tải bài viết dài gửi lời cảm ơn tới mọi người. Trong suốt đêm diễn, Mỹ Tâm đã nhiều lần không kìm được nước mắt. Như chính cô thú nhận với Hà Anh Tuấn, mỗi khi bước ra sân khấu, nước mắt cô đều trực trào rơi. 

Mỗi khi "họa mi tóc nâu" rơi nước mắt, khán giả có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình đều dành rất nhiều tiếng cổ vũ và tràng pháo tay để động viên tinh thần cho cô. Nhờ đó, show diễn đã thành công tốt đẹp và trọn vẹn về mặt âm nhạc.

my-tam-duoc-nguoi-dan-ong-noi-tieng-cham-tung-chut-nu-ca-si-con-lam-hanh-dong-tu-te-nay-voi-fan-10-ngoisaovn-w1080-h1620

Mỹ Tâm bộc bạch: "Cũng hơn 20 năm rồi. Chưa một lần nào được ra Hà Nội mà không mang về lại cho mình những cảm xúc nồng nàn. Tâm đã đọc hết tất cả những chia sẻ, gởi gắm yêu thương của khán giả dành cho mình và Tri Âm, xúc động quá mà nước mắt rơi hoài luôn…

Chúng ta, những con người xa lạ, từ bao giờ lại trở thành thân thuộc và dành tình cảm cho nhau yêu thương nồng nàn như thế. Nhiều bạn lặn lội xa xôi khắp các nước các Tỉnh về chỉ để gặp Tâm vài tiếng đồng hồ rồi đi mà trong lòng hân hoan phấn khởi, xúc động, thật không thể diễn tả sao cho hết!

Tâm nợ khán giả của mình ân tình rất lớn! Tâm sẽ tiếp tục ngồi đọc hết những gởi gắm của khán giả dành cho mình, sẽ khắc mãi trong tim và trân trọng tình cảm đặc biệt này. Yêu và ôm tất cả khán giả - Tri Âm của Tâm - người thân thương của Tâm vào lòng!".