Nét tướng mặt của người tuổi trẻ tài cao, thần Tài ưu ái ban lộc không ngừng

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu những nét tướng này, bạn người tài giỏi, thông minh, thường đạt được những thành tích đáng nể ngay từ khi còn rất trẻ.

Nét tướng: Trán rộng, không có nếp nhăn

Bất cứ ai hiểu về nhân tướng học đều biết rằng tướng vầng trán có thể phản ánh những đặc điểm vận mệnh thời trẻ của một người, bao gồm tài lộc, sự nghiệp và vận may về tình cảm. Vầng trán đẹp là vầng trán nhẵn, tròn, hơi nhô ra, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi.

Người có vầng trán đẹp người thông minh, tài giỏi, học cao, hiểu rộng, có tham vọng. Người có tướng trán này thường thành đạt trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ sở hữu khối tài sản kếch sù.

Nét tướng: Mũi đầy đặn, không có nốt ruồi

Mũi thuộc cung phú quý trên gương mặt. Dù là gốc mũi, cánh mũi, sống mũi hay chóp mũi đều có thể phản ánh tài vận của một người. Trong đó, sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, không có nốt ruồi được xem là quý tướng.

Mũi đầy đặn là dấu hiệu cho thấy tài sản cá nhân dồi dào. Điều này có nghĩa là người có mũi đầy đặn không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi giữ tiền. Mũi không có nốt ruồi còn cho thấy người này sẽ không bị thất tài, phá sản.

xem-tuong-mat-phu-nu

Nét tướng: Tai dày

Người có dái tai dày hơn, xương tai to hơn mức bình thường thường có tài vận dồi dào. Người có đặc điểm này thường được trời ban phúc khí, làm ăn mưa thuận gió hòa. Hơn nữa, người có vành tai dày dễ lấy được lòng tin của người khác, có thể giữ những chức vụ quan trọng, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người có tướng tai này giỏi quản lý, giỏi thuyết phục người khác làm theo ý mình. Công việc kinh doanh của họ có thể sinh lời lớn, giúp họ thu hái bộn tiền.

Nét tướng: Khóe miệng hướng lên trên

Tướng miệng thể hiện thái độ và mối quan hệ cá nhân của người này với những người khác. Người có khóe miệng hướng lên trên, khuôn miệng tưởng chừng như đang cười nhìn chung là người tốt bụng và lương thiện. Họ sống chân thành với mọi người và mang nét tính cách rất lạc quan. Họ giàu lòng nhân ái và sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Nét tướng: Lông mày dài

Tướng lông mày thể hiện tính cách, khả năng tự chủ của một người và các mối quan hệ cá nhân của người đó. Người sở hữu lông mày dài hơn mắt thường là người kiên trì, nhẫn nại.

Trong cuộc sống, khi xác định được mục tiêu, họ thường quyết tâm, quyết chí làm đến cùng chứ không dễ gì nản lòng, nhụt chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Người mang tướng này không ngại gian khó, không sợ thất bại. Họ vừa tài năng lại vừa táo bạo nên ngay từ khi còn rất trẻ, họ đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)