Netizen phát hiện cách gọi "ngang ngược" nhưng đáng yêu của Trấn Thành dành cho mẹ Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Khán giả khá bất ngờ khi biết cách xưng hô của Trấn Thành với mẹ Hồ Ngọc Hà vừa đáng yêu vừa thân thiết.

Ngày 7/9, Trấn Thành đã chính thức tung 1000 trang sao kê từ thiện, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên cho đến giờ 1000 trang đó vẫn khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi.

Giữa lúc căng thẳng netizen phát hiện thêm một chi tiết thú vị về cách Trấn Thành gọi cô Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà). Cụ thể trên trang sao kê ghi rõ lời nhắn kèm của Trấn Thành: "Trấn Thành gửi bé Hương cứu trợ miền Trung". Dù vậy trong clip và bài đăng anh vẫn gọi là cô. 

tranthanh

Không biết vì lý do gì mà Trấn Thành lại nhắn gửi mẹ Hồ Ngọc Hà là "bé Hương" thay vì cô nhưng ai nấy cũng đều có thể khẳng định rằng, Trấn Thành rất thân thiết và dành nhiều sự tin tưởng cho mẹ Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, bà Ngọc Hương cho biết, số tiền 3 đợt nhận được từ Trấn Thành là hơn 6,4 tỷ đồng, cộng với một số khoản tiền từ bạn bè của bà, tổng tiền có được là hơn 6,7 tỷ đồng. 

"Có nhiều trường hợp đến tận nơi, xem tận mắt, thấy hoàn cảnh xót thương vô cùng, tôi cầm tiền cá nhân cho mỗi hộ 5 - 10 triệu mà không hề tính toán nhiều.

Tôi chia nhiều đợt hỗ trợ, vì có những trường hợp cần giúp tức thì bằng hiện vật hay hiện kim, nhưng cũng có những sự giúp đỡ mang tính lâu dài cần phải bàn bạc với địa phương như sửa trường, làm đường điện...", mẹ Hồ Ngọc Hà nói.

"Qua đây, một lần nữa cảm ơn Trấn Thành đã tin tưởng nhờ tôi chuyển số tiền quyên góp đến trực tiếp các nơi, khi thấy tôi đã đi đến nhiều nơi cứu trợ. Cảm ơn một số bạn fan Hồ Ngọc Hà cũng đã chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tôi có 2 người con và các cháu của mình, tôi mong muốn chúng trở thành những người tốt cho xã hội và có tấm lòng tương thân, tương ái.

haho1

 

Vì danh dự của cả gia đình, tôi một lần nữa khẳng định: Tôi và gia đình mình chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có suy nghĩ ăn chặn hay lấy từ thiện để sử dụng riêng, chứ đừng nói đến là hành động ăn chặn, ăn bớt số tiền này.

Tôi năm nay trên 60 tuổi, gia đình thương binh liệt sĩ, có truyền thống, chúng tôi trân quý từng giá trị và danh dự của gia đình, sẽ không để ai vu khống, xúc phạm, nói những lời lẽ không đúng sự thật về mình, nhất là chuyện thiện nguyện vừa qua. Nên một lần nữa, hôm nay, tôi lên tiếng chia sẻ lại câu chuyện này. Suốt những năm qua bản thân chúng tôi kiên trì công tác làm thiện nguyện mà không cần ai phải tán thưởng. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link