Cặp song sinh Lisa và Leon nhà Hà Hồ lên đồ đôi tạo dáng đáng yêu mừng tròn 10 tháng tuổi

( PHUNUTODAY ) - Những ai yêu mến hai thiên thần nhỏ này được phen thích thú với màn lên đồ chỉnh chu của mẹ Hà cho các bé.

Mới đây, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại có những bức hình dễ thương khi ở cùng nhau. Cụ thê rHồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cho Leon và Lisa diện đồ đôi chụp hình mừng việc hai con tròn 10 tháng tuổi. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Tụi con 10 tháng rồi đó, mà tháng nào cũng như tháng nào. Nhiều lắm là được bước ra cổng làm tấm hình thôi nè".

haho2
haho1

Được biết Leon và Lisa chào đời ngày 4/11/2020, là "quả ngọt" cho tình yêu của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam diễn viên Kim Lý sau nhiều năm quen biết. Cặp song sinh này nhanh chóng trở thành "hot baby" của showbiz Việt.

Hiện tại, cuộc sống của cô và Kim Lý đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. 

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.