Nghệ An: Hàng trăm công nhân bị ngộ độc thực phẩm

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Ngày 9/1, chi cục ATTP tỉnh Nghệ An cho biết, đã tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ ngộ độc thực phẩm của hàng trăm công nhân.

Theo thông tin vụ việc, vào ngày 8/1, tại Công ty TNHH NamSung Vina (Khu công nghiệp Diễn Hồng, huyện Diễn Châu) xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm khiến 187 công nhân phải nhập viện cấp cứu. 

Mô tả ảnh.
Công nhân tại Công ty TNHH NamSung Vina bị ngộ độc thực phẩm

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương xuống hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ ngộ độc. Ban đầu xác định, có thể nguyên nhân gây ngộ độc từ món canh rau cải của bếp ăn tập thể trong nhà máy NamSung Vina.

Đến tối cùng ngày, đa số những công nhân nhập viện cấp cứu đã được người thân đón về nhà chăm sóc. 

Hiện Cục An toàn Thực phẩm đã yêu cầu Chi cục An toàn Thực phẩm tỉnh Nghệ An tiến hành điều tra, xác định rõ nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm vừa xảy ra và công bố kết quả điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và gửi thông tin đến bạn đọc sớm nhất. 

Cách nấu ăn sai lầm có thể làm cả gia đình ngộ độc
Bạn có bao giờ nghĩ rằng những vấn đề rất nhỏ trong nấu ăn mà bạn không ngờ rằng lại có thể gây ngộ độc cho cả gia đình?
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn