Phạm Quỳnh Anh vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi vấn mang thai nhóc tỳ thứ 3?

17:33, Thứ tư 23/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Chính những chi tiết này, netizen càng có cơ sở tin rằng vợ cũ đạo diễn Quang Huy đã lên chức lần thứ 3.

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng và ngầm thừa nhận tin hỷ bằng cụm từ "đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh". Mới đây, mẹ bỉm đã chia sẻ khoảnh khắc vui đùa cùng cô con gái út ở nhà và tiếp tục chọn góc quay nhầm tránh lộ vóc dáng hiện tại.

Thế nhưng, trong vài giây sơ hở, nữ ca sĩ đã để lộ vòng 2 lùm lùm, nhô lên khác thường hệt như những phụ nữ đang mang thai. Đặc biệt, con gái nhỏ của Phạm Quỳnh Anh còn có động tác như đang ôm ấp và vuốt ve bụng của mẹ. 

pham-quynh-anh-khoe-clip-vui-cung-con-nhung-vai-giay-so-ho-lo-luon-bung-bau-lum-xum-3-ngoisaovn-w658-h1191
Untitled

Trước đó, trong tâm thư, vợ cũ Quang Huy gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc cô: "Về vấn đề riêng tư của gia đình, đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình.

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ".

Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào năm 2018. Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. “Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

giua-tin-don-duoc-cau-hon-pham-quynh-anh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-chuc-phuc-3-ngoisaovn-w620-h775

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh