Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý giữa tin đồn đã chia tay

( PHUNUTODAY ) - Đã lâu lắm rồi, dân tình mới thấy cả hai tương tác với nhau, điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi mừng thầm.

Sau loạt tin đồn đã tan vỡ, Cát Phượng đã có động thái bất ngờ khi bình luận trong status kỷ niệm ngày đẹp 22/2/2022 của bạn trai Kiều Minh Tuấn. Độ hài hước của Kiều Minh Tuấn khiến nữ diễn viên phải bật cười. Đã lâu lắm rồi, dân tình mới thấy cả hai tương tác với nhau, điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi mừng thầm.

photo1645572734-1645575327658900565138

Trước đó vào ngày 29/1, MXH xuất hiện thông tin một cặp đôi showbiz đường ai nấy đi, cặp đôi này có tên viết tắt là P - T, chênh lệch 18 tuổi, đã hơn thập kỷ gắn bó. Mối tình này mặn nồng, bền chặt đến mức đàng trai từng thốt lên một câu: "Tôi sẽ yêu bà đến suốt đời, đến khi bà chết sẽ lo mồ yên mả đẹp".

Theo chia sẻ của dân mạng thì bộ đôi P - T chẳng những đã chia tay một thời gian, mà đàng trai cũng đã có người mới. Mối tình hiện tại của nam chính rất kín đáo, anh chưa từng để lộ bất cứ thông tin nào. Vừa qua, nữ chính vô tình tiết lộ đã chia tay bạn trai 1 năm trước. Dù sau đó cô đã phủ nhận. Ngay lập tức dân mạng gọi tên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vì mọi thông tin đều có sự trùng khớp.

cat-phuong-8

Tuy nhiên, lời đồn mới nhất vẫn chỉ mang tính chất một chiều, khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa có phát ngôn nào liên quan.

Trước đó, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh selfie, nữ diễn viên đính kèm đoạn triết lý về cuộc sống. Dưới bài đăng, dân mạng này mỉa mai chuyện tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn: "Lái lắm cũng mỏi tay thôi, tha cho em nó, đừng chia tay xong rồi chơi bầy đàn dìm em nó không ngóc đầu lên là được". Bị mỉa mai vô cớ, nữ diễn viên đáp trả: "Nghĩ tích cực xíu bạn"; "Tâm bạn chắc xấu nên nghĩ ai cũng xấu như bạn rồi. Chúc bạn nhiều sức khỏe và bình an nhé". Cát Phượng cũng bất ngờ cho biết đã chia tay được 1 năm. Cô đồng thời mỉa mai ngược dân mạng này nên "tiếp cận" người ấy của cô. "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha", Cát Phượng cho hay.

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Khoảng cách về tuổi tác không hề là vấn đề của cặp đôi khi đến nay đã gắn bó với nhau được 10 năm. Mặc dù kém Cát Phượng đến 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cho Cát Phượng.

Cũng có lần Cát Phượng hồi tưởng những ngày đầu gắn bó cực khổ, cả hai bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ để biểu diễn. Rồi họ cùng trải qua những thị phi, dè bỉu của dư luận để duy trì tình yêu đến ngày hôm nay... Sau tất cả, Cát Phượng cho biết, cô mãn nguyện trong suốt những năm tháng gắn bó với Kiều Minh Tuấn, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-05

"Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, những thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người", cô từng chia sẻ.