Nghi vấn ca nương Kiều Anh mang bầu lần 2

( PHUNUTODAY ) - Ca nương Kiều Anh làm dấy lên nghi vấn mang bầu thông qua chi tiết nhỏ vào ngày sinh nhật.

Là một trong những ca sĩ khá kín tiếng, ca nương Kiều Anh từ lâu đã hạn chế hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu lui về chăm sóc gia đình. Cô đã có một nhóc tỳ đáng yêu với ông xã Văn Quỳnh  - cháu nội của cố giáo sư Văn Như Cương.

Ngày 30/9, ca nương Kiều Anh đã đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi mới. Một ngày sau, ông xã cô - Văn Quỳnh cũng đón ngày đặc biệt này cô ca sĩ đã có đôi lời bày tỏ cảm xúc về sinh nhật của hai vợ chồng.

"30/09 - 1/10 - Thời khắc chuyền giao giữa 2 ngày sinh của chúng ta năm nào cũng thật ý nghĩa. Năm nay càng vui hơn vì chúng ta đã cùng nhau cố gắng và có thêm quá nhiều thành quả to lớn tuyệt vời.

ca-nuong-kieu-anh-mang-bau 4
ca-nuong-kieu-anh-mang-bau 1

Sinh nhật, ngày kỉ niệm, lễ lớn lễ nhỏ, thậm chí là mỗi ngày trôi qua kể từ lúc chúng ta cưới nhau... thì ngày nào cũng vẫn là hình ảnh anh nỗ lực, vun vén, nhường nhịn và dành dụm những điều tuyệt vời nhất cho em và các con.

Bọn em sống trong ngôi nhà có sự bình yên và vui vẻ thoải mái mỗi ngày dưới cây trụ cột vững chãi như thế. Thật không biết phải cảm ơn anh bao nhiêu mới xứng đáng. Ôm anh, hôn anh bao nhiêu mới thoả hết nỗi lòng trân trọng anh.

Điều ước của em chính là muốn được cùng anh sống khoẻ mạnh, ý nghĩa và tử tế mỗi ngày, để những gì tốt đẹp đang diễn ra sẽ bền bỉ mãi. Yêu anh, tri kỉ của em", ca nương Kiều Anh nhắn gửi chồng.

ca-nuong-kieu-anh-mang-bau 2

Lời chúc đầy yêu thương của Kiều Anh dành cho ông xã làm người nghe cảm thấy vô cùng ghen tỵ. Tuy nhiên, bên cạnh việc chúc mừng cặp đôi đón thêm tuổi mới thì nữ ca sĩ khiến người hâm mộ xôn xao trước nghi vấn bầu bí lần 2. "Điều tuyệt vời nhất cho em và các con", nữ ca sĩ lại nhắn nhủ chồng là "các con" trong khi vợ chồng cô mới có một con trai đầu lòng.

Ca nương Kiều Anh là sở hữu chất giọng hay hiếm có. Dù vậy, cô đã tạm dừng hoạt động giải trí và lui về chăm sóc gia đình. Hiện tại, cô đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn bên gia đình nhỏ. Kiều Anh cùng chồng và con trai sống trong căn hộ rộng khoảng 300m², nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, sở hữu xế hộp đắt tiền và thường xuyên sử dụng những món hàng hiệu cao cấp.