Bị chê da đen và răng hô, siêu mẫu Hà Anh đăng ảnh bán nude nóng bỏng kèm lời đáp trả gay gắt

( PHUNUTODAY ) - "Tôi là siêu mẫu của Việt Nam, bao năm nay vẫn đứng đây, không lẽ người ta dở hơi, ngu dốt hơn các bạn hater hết cả", cô viết.

Hà Anh hiện tại đã lui về chăm sóc gia đình và hạn chế tham gia sàn diễn. Dù vậy cô vẫn được nhiều người yêu mến. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, bốc lửa, mà nếu chỉ nhìn ảnh khó ai đoán biết được Hà Anh đã trải qua một lần sinh nở. Tuy nhiên, khác với việc nghe lời khuyên của người khác là đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân, Hà Anh luôn có cách đối đáp văn minh, sâu xa.

Mới đây, khi bị chê "da đen thế, răng hô thế, xấu thế, ngực lép thế, đùi to thế", Hà Anh bất ngờ lên tiếng phản pháo: "Tôi luôn rất thân thiện với những người ghét tôi, bởi tôi rất thương họ. Gì chứ, chục năm qua vẫn mãi chỉ có mấy lời tấn công nghèo nàn về ngoại hình của tôi: "da đen thế, răng hô thế, xấu thế, ngực lép thế, đùi to thế". Chẳng có điều gì mới lạ hay sáng tạo cả. Mà khổ nỗi mấy cái công kích ngoại hình này lại không ảnh hưởng tới tôi nhiều nhất!

ha-anh-dap-tra-antifan

Vì sao ư?

Vì tôi làm người mẫu thành công, được săn đón mời chào ở thị trường quốc tế, không lẽ người ta ngu si, mù loà hết cả?

Tôi là siêu mẫu của Việt Nam, bao năm nay vẫn đứng đây, không lẽ người ta dở hơi, ngu dốt hơn các bạn hater hết cả?

Tôi cứ ăn mặc tươm tất bước ra ngoài đường, bước vào căn phòng nào, là ai cũng phải ngoái nhìn.

Nói vậy, không phải là tôi "tinh tướng, tự phụ", mà để cho các bạn thấy cứ một lời công kích chê bai của các bạn trên mạng phải đấu với 100 ghi nhận tích cực về tôi bởi người đời ở ngoài kia. Vậy nên đừng trách sao tôi không bị ảnh hưởng bởi những điều các bạn nói, mà lại còn hơn hớn hơn, kiêu sa hơn, vui vẻ hơn là đằng khác.

Các bạn ghét tôi nhẽ ra phải yêu mến, cảm tạ tôi mới đúng. Bởi bao năm nay, tôi vẫn ở đây để làm cái cớ cho các bạn ghét. Ngày càng hạnh phúc hơn, thành công hơn, để cho nỗi ghét ghen của các bạn càng có điều kiện đơm hoa kết quả. Chứ tôi mà chui vào cái lỗ nẻ ở đâu đó rồi biến mất, thì các bạn buồn rồi, vì lấy gì để ghét. Lúc đấy các bạn soi gương chỉ còn thấy lại cái bản mặt cắm cảu, nhàu nhĩ, nó gườm gườm, chằm chằm soi mói mình. Các bạn nhổ nước bọt vào mặt nó, nước bọt lại bắn tung vào mặt mình. Ấy có phải thiệt hại không?

ha-anh-dap-tra-antifan. 2jpg

Lập gia đình, sinh con nhưng Hà Anh vẫn giữ được sức hút của mình.

Tôi cũng chẳng bao giờ khuyên các bạn đừng ghét tôi nữa, hay cũng chẳng bao giờ sửa bản thân để các bạn đỡ ghét tôi hơn.

Như vậy, xã hội có thể không chấp nhận các bạn, cuộc đời có thể ruồng rẫy các bạn. Nhưng tôi, tôi chấp nhận các bạn, thậm chí còn chung sống với các bạn, như một mảng tối, sáng vốn dĩ trong cuộc sống.

Hôm trước tôi đang Livestream, có bạn vào bảo: "Sao xấu thế", tôi đáp ngay: "Có bạn xấu thì có" rồi lè lưỡi lêu lêu. Tôi coi các bạn như bạn cơ mà! Vậy, nhẽ ra các bạn phải yêu tôi mới phải, nhỉ, các bạn hater nhỉ!".