Nghi vấn Cát Phượng bán nhà từng sống chung với Kiều Minh Tuấn, động thái chia tay đã rõ ràng?

( PHUNUTODAY ) - Việc Cát Phượng rao bán căn chung cư được xem là kỷ niệm tình yêu mà Kiều Minh Tuấn dốc tiền mua tặng khiến ai nấy bất ngờ.

Sáng nay (9/5), Cát Phượng có bài đăng rao bán nhà tại Quận 7, TP.HCM. Điều gây cú ý là netizens tinh ý phát hiện không gian quen thuộc khá trùng khớp với nơi mà căn chung cư Kiều Minh Tuấn mua tặng Cát Phượng vài năm về trước có giá trị 3 tỷ đồng.

cp

Việc Cát Phượng rao bán căn chung cư được xem là kỷ niệm tình yêu mà Kiều Minh Tuấn dốc tiền mua tặng khiến ai nấy bất ngờ.

Thời gian vừa qua Cát Phượng liên tục có những chia sẻ khiến dân tình đặt nghi vấn đã chia tay với bạn trai Kiều Minh Tuấn. 

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Khoảng cách về tuổi tác không hề là vấn đề của cặp đôi khi đến nay đã gắn bó với nhau được 10 năm. Mặc dù kém Cát Phượng đến 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cho Cát Phượng.

Cũng có lần Cát Phượng hồi tưởng những ngày đầu gắn bó cực khổ, cả hai bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ để biểu diễn. Rồi họ cùng trải qua những thị phi, dè bỉu của dư luận để duy trì tình yêu đến ngày hôm nay... Sau tất cả, Cát Phượng cho biết, cô mãn nguyện trong suốt những năm tháng gắn bó với Kiều Minh Tuấn, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-05

"Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, những thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người", cô từng chia sẻ.