Ngô Thanh Vân liên tục khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng trẻ, nụ cười rạng rỡ đủ hiểu hạnh phúc ra sao

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi đủ hiểu tình cảm và cuộc sống sau hôn nhân đang khá viên mãn.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải loạt ảnh tận hưởng những giây phút bình yên và ngọt ngào bên ông xã kém tuổi. Đôi vợ chồng liên tục diện đồ đồng điệu, tay trong tay tình tứ, nở nụ cười rạng rỡ trên môi đủ hiểu tình cảm và cuộc sống sau hôn nhân đang khá viên mãn.

Empty
Empty
Empty

Đặc biệt nhất là trong khung ảnh chụp cùng các thành viên trong gia đình, Huy Trần và Ngô Thanh Vân được sắp xếp đứng ở vị trí trung tâm. Với Huy Trần, Ngô Thanh Vân như cả thế giới của anh.

Empty

Trước đó, trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".