Ngọc Châu nhờ mẹ làm một việc trước khi sang Mỹ chinh chiến Miss Universe

( PHUNUTODAY ) - Trước khi sang Mỹ chinh chiến Miss Universe, Ngọc Châu đã có nhờ mẹ làm một việc khiến ai cũng xúc động.

Sắp tới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu sẽ chính thức sang Mỹ để chinh chiến tại đấu trường Miss Universe. Trước khi đi cô đã có buổi tâm sự với mẹ, cô còn thỉnh cầu mẹ một số điều.

Ngọc Châu nhắn nhủ mẹ: "Con đi Mỹ mẹ xuống sân bay tiễn con nhé, để khi nào con đi con nhờ bạn bè xuống đón mẹ lên". Tuy nhiên mẹ cô đã có câu trả lời khiến ai cũng xúc động: "Mẹ đâu có biết sân bay là chỗ nào đâu". Bên cạnh việc muốn mẹ ra sân bay tiễn mình, Hoa hậu Ngọc Châu cũng mong mẹ sẽ mặc chiếc áo may mắn để tạo thêm sức mạnh về niềm tin cho cô. Ngọc Châu hài hước nói: "Mẹ nhớ mặc áo vía nhe mẹ, mọi người nói mẹ mà mặc áo đó là con toàn thắng đó".

ngochau

Mẹ ruột Ngọc Châu là người phụ nữ mạnh mẽ và đứng sau thành công của người đẹp khi luôn yêu thương và hi sinh hết mình cho cô. Từng có thời gian vất vả vì một mình nuôi con khi bố Ngọc Châu mất sớm, trong ký ức của nàng hậu, mẹ như một siêu nhân khi vừa cân từ chăm sóc con cái đến kiếm tiền làm trụ cột của cả gia đình. Chứng kiến người mẹ một mình xoay xở để nuôi dạy các con, nhiều lần Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 muốn báo hiếu, ngỏ ý sửa lại nhà nhưng mẹ đều chưa đồng ý vì sợ tốn kém.

Theo bà, "ăn thì nhiều, sống bao nhiêu" nên muốn con gái dùng tiền kiếm được để phòng thân thay vì sửa lại căn nhà đang ở cho mình. Ngọc Châu cũng từng lên kế hoạch tân trang nhà cửa lại của gia đình. Được biết, cô đã nung nấu ý định này trước khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và dự định sẽ thực hiện nó trong 5 năm tới.

me-ruot-ngoc-chau-sung-tuc-nhan-vang-tu-con-gai-sau-thoi-gian-vat-va-3fec86b1

Người đẹp Tây Ninh bộc bạch: "Tôi cũng đã có kế hoạch trong 5 năm tới mình có thể phụ mẹ sửa lại nhà, nó đã hình thành trước khi thi Miss Universe Vietnam 2022 chứ không phải mới có đây. Nhưng mà để thực hiện một kế hoạch lớn và cần chi phí nhiều như vậy thì buộc mình phải làm việc trong thời gian dài, phải tiết kiệm, tích góp dần dần. Bản thân tôi luôn nhắc nhở mình phải thực hiện được điều đó, tôi luôn nghĩ trong đầu rằng mình phải là người thành công để có thể chăm sóc cho gia đình, làm sao tạo nên môi trường sống tốt hơn cho mẹ và chị hai".

Bên cạnh đó, liên quan đến gia cảnh bản thân, người đẹp cũng lên tiếng khẳng định chưa bao giờ lên tiếng, nói rằng gia đình mình nghèo. Chính vì điều này khiến cho người hâm mộ của cô hiểu lầm. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhấn mạnh: "Từ trước đến giờ, bản thân Châu chưa bao giờ phát ngôn hay bày tỏ với các anh chị báo chí là nhà Ngọc Châu nghèo cả. Điều này Châu dám chắc chắn. Chỉ là các anh chị phóng viên khai thác một số thông tin làm các bạn fan hiểu lầm điều đó".