Ngọc Trinh bất ngờ "nhá hàng" ca khúc mới hát mừng đội tuyển Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh "nữ hoàng nội y" khoe giọng hát trong phòng thu chuyên nghiệp gây chú ý.

Ngọc Trinh vốn chỉ quen thuộc với công chúng trong hình ảnh người mẫu. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ chia sẻ đoạn clip demo ca khúc cô sắp cho lên sóng với dòng trạng thái đính kèm: "Tuyệt vời quá bóng đá Việt Nam ơi! Một chiếc demo nhạc xinh xinh của Trinh để chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam tuyệt vời - Ta yêu nhau đi".

ngoctrinh

Xuất hiện trong clip, Ngọc Trinh diện trang phục giản dị, makeup cũng nhẹ nhàng hơn mọi khi và vừa khoe giọng hát, vừa khoe eo thon dáng chuẩn đúng phong cách thường xuất hiện của Ngọc Trinh. 

Không chỉ thể hiện giọng hát nghiêm túc của mình, Ngọc Trinh còn liều lĩnh bắn rap trong ca khúc mới. Không biết khi lên sóng sẽ ra sao nhưng số đông cộng đồng mạng đều khen ngợi giọng hát dễ thương của người đẹp trong đoạn demo. 

ngoctrinh2

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Có lần Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".