Ngọc Trinh công khai khoảnh khắc tình cảm với người đàn ông suốt 11 năm bên nhau chưa bao giờ có “biến”

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh còn có 1 người bạn thân đã gắn bó hơn 1 thập kỷ.

Nhân dịp trang Instagram cá nhân sắp chạm mốc 6 triệu người theo dõi, Ngọc Trinh cùng hội bạn thân đã tổ chức chuyến du lịch. Đặc biệt cô còn đăng ảnh đặt chân lên cổ 1 người đàn ông và khẳng định đây là người suốt 11 năm chưa bao giờ biết cãi nhau là gì. Đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là NTK Đỗ Long, cả hai đã có hơn 1 thập kỷ gặp gỡ và làm việc cùng nên xem nhau như anh em thân thiết. Thậm chí cô còn nằm lên người NTK Đỗ Long vô cùng thân mật và tình cảm.

Người bạn thân của Ngọc Trinh chính là nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Long.

Được biết cả hội bạn của Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch nghỉ mát để chuẩn bị ăn mừng 6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm 15 chiếc đồng hồ với giá hơn 13 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Mới đây, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn. Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc. 

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

Trước đó, NTK Đỗ Long từng chia sẻ về tính cách của cô bạn thân Ngọc Trinh: "Có một điều đặc biệt giữa tôi và Ngọc Trinh là hai anh em chơi với nhau hơn 10 năm rồi, nhưng chưa bao giờ cãi lộn hay lớn tiếng, giận nhau. Có bất cứ chuyện gì tôi cũng góp ý thẳng thắn với Ngọc Trinh, không phải lúc nào cũng khen nhau".

Chính người đẹp người Trà Vinh cũng thừa nhận NTK Đỗ Long: "Tôi chưa bao giờ quen ai mà lại không cãi nhau, chỉ riêng Đỗ Long là không trong suốt 10 năm qua. Hầu như tôi quen ai cũng cãi nhau với người đó. Hơn nữa, chuyện tiền bạc giữa tôi và Đỗ Long cũng rất sòng phẳng, có vay có trả, vay là trả liền".