Cuối cùng Đông Nhi hứa sẽ đăng ảnh nghiêm túc của con nhưng hóa ra là một "cú lừa"

( PHUNUTODAY ) - Cộng đồng mạng có thêm một pha "tan chảy" trước những biểu cảm đáng yêu của cô con gái "rượu" nhà ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Từ sau khi đón con gái đầu lòng chào đời, Ông Cao Thắng và Đông Nhi dành toàn bộ toàn bộ spotlight sang "ái nữ" Winnie. Mới đây, Đông Nhi lại một lần nữa làm dân tình "tan chảy" trước hình ảnh đáng yêu của bé.

Cụ thể Đông Nhi khoe bộ ảnh Winnie ngồi học bài vô cùng nghiêm túc và hứa sẽ không trêu ái nữ nữa. Cô viết: Sau bao ngày bị mẹ trêu đùa thì hôm nay con được up hình học tập nghiêm túc nhưng cô chú đừng xem từng hình nhé". Hoá ra, ở mỗi bức ảnh Đông Nhi đều lồng tiếng để kể chuyện con gái đọc sách "nhanh như chớp", vừa xem đã đòi nghỉ.

Empty
Empty
Empty

Qua mỗi bức ảnh, mẹ Đông Nhi còn gây thích thú với người hâm mộ bằng loạt chú thích ảnh vô cùng hóm hỉnh. Điều gây chú ý là  Đông Nhi đã đầu tư sắp xếp một concept hẳn hoi nhưng chụp tại một studio chuyên nghiệp. Không gian sạch sẽ, ánh sáng vừa đủ, công với "bộ đồ nghề" đi học như tập sách, vali và cả bộ "outfit" chất lượng của Winnie.

Mới đây, Đông Nhi hào hứng thông báo bức ảnh Winnie có biểu cảm "khó ở" đã chính thức cán mốc 1 triệu like sau 10 ngày đăng tải. Đây là lần thứ 3 bé Winnie nhà Đông Nhi sở hữu bức ảnh triệu like, trước đó là khi Đông Nhi khoe bụng bầu ở tháng cuối thai kì và hình ảnh đầu tiên hậu hạ sinh con gái cũng đạt 1 triệu like với tốc độ chóng mặt. Mới hơn 5 tháng đã hot cỡ này, Winnie đích thị là "trùm cuối" của các nhóc tỳ Vbiz rồi.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Nữ ca sĩ còn tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu.