Tuấn Hưng hé lộ về tình hình mới nhất của Khắc Việt sau khi bị chấn thương nghiêm trọng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi được phẫu thuật kịp thời, tình hình hiện tại của giong ca Yêu lại từ đầu đã ổn định hơn.

Vừa qua hình ảnh Khắc Việt bị chấn thương nghiêm trọng phải lên bàn mổ gây xôn xao. Mới đây, trên trang cá nhân của Tuấn Hưng vừa chia sẻ về tình hình hiện tại của Khắc Việt. Tuấn Hưng chia sẻ: "Em đồng ý cho chụp và đăng nên mới đăng chút thông tin. Được các bác sĩ giỏi bệnh viện mổ và chăm sóc. Em đã khỏe tươi tỉnh, vẫn còn đau. Nhưng thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi không các anh chị bầu show lại khó xử. Giỏi lắm em. Cứ dưỡng sức đi em. Mọi người sẽ hiểu và thông cảm mà".

tuan-hung 1

Dù còn khá đau nhưngn hình ảnh tươi tắn nhiều, điều quan trọng nhất là giọng ca Anh khác hay em khác vẫn muốn tiếp tục đi hát để không làm ảnh hưởng đến bầu show.

Trước đó, quản lý của Khắc Việt cho biết nam ca sĩ gặp chấn thương trong lúc chơi thể thao và bị gãy xương cổ tay phải, chấn thương nặng. Thông báo trên fanpage chính thức như sau: "Anh Khắc Việt bị gãy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao. Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay lúc 17h00 ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ. Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của anh Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này".

tuan-hung 2

Vào tháng 10/2020, bà xã Khắc Việt sinh đôi (một trai, một gái). Đến tối ngày 20/10, Khắc Việt đã khoe ảnh bế con gái lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ tên thân mật của ái nữ đầu lòng là Đu Đủ. "Chúc mừng con gái bố ngày 20/10 nhé. Mau ăn chóng lớn con gái yêu nhé. Đu Đủ", Khắc Việt viết. Khoảnh khắc Khắc Việt hạnh phúc bế và ngắm nhìn công chúa đầu lòng khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Lần đầu tiên nhìn thấy hai thiên thần nhỏ, bà xã Khắc Việt đã bật khóc như một đứa trẻ. Cô nói: "Tôi như quên hết cả đau, đang mổ mà chỉ muốn bế em bé, ôm ấp, hôn con thật nhiều. Ngay lúc đó, chồng liền sờ má, hôn trán và khen tôi: 'Em làm được rồi. Em giỏi lắm' khiến tôi tự dưng khóc tiếp vì xúc động".