Nhận cái tát như trời giáng và tờ đơn ly hôn của chồng chỉ sau 1 lần say rượu ngủ quên nhà bạn

( PHUNUTODAY ) - Bình thường tôi đi làm vất vả mang tiền bạc về, chỉ vì một lỗi lầm nhỏ như thế anh nỡ ly hôn tôi.

Tôi năm nay 25 tuổi, còn chồng 29 tuổi. Chúng tôi làm chung công ty nhưng khác bộ phận. Phòng của tôi thường xuyên đi gặp gỡ tiếp xúc khách hàng nên chuyện đi sớm về muộn là rất bình thường.

Khoảng thời gian yêu nhau chồng tôi cũng hiểu, cứ ngỡ lấy nhau về anh cũng thông cảm nhưng không.
Sau khi sinh xong em bé, tôi nhanh chóng lấy lại vóc dáng và có phần mặn mà hơn trước. Đấy là mấy em trai trong công ty tôi nhận xét thế. Mà bản thân tôi cũng thấy vậy. Tôi đầu tư cho vẻ ngoài nhiều hơn và tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn.

Chả mấy mà tôi lên vị trí trưởng phòng, số tiền lương của tôi gấp đôi chồng. Mọi chi phí sinh hoạt gia đình đều do một tay tôi tiếp nhận. Tôi bận bịu như vậy nên mọi việc trong nhà chồng tôi quán xuyến hết. Thậm chí anh còn xin chuyển công ty gần nhà để tiện chăm sóc con gái tôi. Hàng tháng tôi cứ đưa một khoản cho chồng. Thiếu đâu anh sẽ tự lo liệu.

chong tat vo va ly hon

Có bàn tay chồng, tôi yên tâm công việc hơn. Dạo gần đây công ty có nhiều hợp đồng lớn, bắt buộc tôi phải đi tiếp khách muộn. Khách hàng lại chỉ thích đi tăng 1, tăng 2 rồi tăng 3. Tôi nghĩ chiều lòng khách và cũng là cho mấy cậu trẻ trong phòng học hỏi kinh nghiệm nên không hề từ chối.

Đỉnh điểm là tuần trước, gần như không hôm nào tôi về trước 12h. Chồng tỏ vẻ khó chịu thì tôi lại nhún nhường nịnh chồng. Thời gian nhìn mặt con chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi nghĩ, tôi đang cố hết sức làm cho tương lai của chồng nên dù gì anh cũng phải thông cảm cho tôi.

Thế nhưng anh lại khiến tôi vô cùng thất vọng. Cuối tuần rồi, công ty tôi tổ chức tiệc ăn mừng vì phòng tôi ký được vài hợp đồng lớn và có thưởng cho tôi một khoản tiền. Tôi định sẽ dùng nó để cùng cả nhà đi du lịch xả stress nhưng bây giờ kế hoạch đó tan tành rồi.

Tối đó toàn bộ mọi người trong công ty đều chúc mừng tôi. Tôi bị say vì uống quá nhiều rượu nên ngủ quên ngay tại nhà bạn mà không nhắn tin cho chồng. Sáng hôm sau tôi về nhà, chưa kịp giải thích đã bị chồng tát cho một cái như trời giáng cùng với tờ đơn ly hôn bị ném vào mặt.

Anh mắng tôi là loại phụ nữ có chồng mà không biết giữ mình. Rượu chè be bét lại còn để thằng khác sàm sỡ. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra thì chồng bảo "cô lên facebook mà xem, ảnh cô say rượu nằm ngủ cùng cả mấy thằng công ty chình ình trên đó đấy, ly hôn đi, tôi không chấp nhận được một người vợ lăng loàn như cô được".

Tôi mò mẫm lên face, đúng là có cái ảnh đó, nhưng sau đấy mọi người về hết chỉ có tôi và cô bạn ngủ chung. Chúng tôi từ lúc ngủ đến lúc tỉnh thậm chí quần áo, son phấn vẫn còn y nguyên. Hơn nữa cũng chỉ là một cái ôm, sao chồng tôi phản ứng dữ dội đến vậy.

Tôi vất vả vì cái nhà này, kiếm tiền lo cho bố con anh ấy, chẳng nhẽ anh ấy lại không thể tha thứ 1 lỗi lầm đó của tôi. Tôi phải làm sao đây mọi người...