Nhìn vào điểm này trên cơ thể biết ngay người phụ nữ mang mệnh Phượng hoàng, sau 30 tuổi bay cao, giàu có

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 tướng cổ dưới đây chắc chắn giàu có hơn người ba đời không tiêu hết của.

Cổ đầy đặn

Theo nhân tướng học, một người phụ nữ có tướng cổ đầy đặn, phần phía sau có nhiều thịt còn được gọi là tướng cổ phượng. Trời sinh những người này mang mệnh phượng hoàng, có phúc phần lớn. Khi trưởng thành dễ được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Nhất là sau trung niên những người phụ nữ này dễ lấy được người chồng vừa giàu có vừa yêu thương vợ con. Cuộc sống hôn nhân nhìn chung là êm ấm. Càng về hậu vận họ càng được hưởng vinh hoa phú quý.

Cổ tròn và dài như cổ hạc

Trong tử vi học những người phụ nữ có cổ tròn, dài như cổ hạc mang lại cảm giác mong manh, gầy yếu nhưng đây lại là nét tướng phú quý mà không phải ai cũng may mắn có được. Đa phần phụ nữ có tướng cổ hạc đều có hậu vận viên mãn, cuộc sống dư dả. Những người này ngoài việc hưởng may mắn ngay từ khi sinh ra, tính cách của họ cũng vô cùng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên cũng nhận được nhiều phúc báo.

Tướng cổ phát tài giàu có

Tướng cổ phát tài giàu có

Cổ hai ngấn

Thầy tử vi cho biết những người phụ nữ có cổ cao hai ngấn thường là người lương thiện, không biết ăn gian nói dối là gì. Họ nghĩ gì nói nấy, ít để tâm đến thị phi xung quanh nên không mấy khi phải đau đầu nghĩ xem người khác nghĩ thế nào về mình. Trong cuộc sống những người này họ chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh tế gia đình ổn định, có của ăn của để và được thoải mái tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, cổ nhân còn cho rằng, kiểu người này thường sống thọ, được hưởng phúc bên con cháu.

Tướng cổ người phụ nữ giàu có

Tướng cổ người phụ nữ giàu có

Cổ cao, có ba ngấn

Trong nhân tướng học người phụ nữ có tướng cổ cao, tròn trịa, da mịn màng, ba ngấn rõ ràng, không bị đứt đoạn vừa đẹp người vừa đẹp nên. Họ sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên cuộc sống tương lai rất giàu sang phú quý. Nếu không là phú bà thì họ cũng thuộc nhóm phụ nữ vượng phu ích tử, được sống nhàn hạ cả đời.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn