Những bà mẹ đơn thân Vbiz mạnh mẽ vượt qua biến cố hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, các mỹ nhân Việt như Phi Thanh Vân, Hoàng Oanh, Ngọc Lan... đều mạnh mẽ, lạc quan và tích cực khi không may gặp phải biến cố hôn nhân.

Hoàng Oanh

Tháng 4/2022, Hoàng Oanh quyết định đưa con trai từ Singapore về Việt Nam bắt đầu cuộc sống mới sau khi ly hôn. Thời gian vừa qua, cô chăm chỉ làm việc và sống tiết kiệm hơn để lo cho con trai cuộc sống đủ đầy nhất. Hoàng Oanh cho biết thời điểm mới quay trở lại showbiz sau 2 năm ở nhà lo nội trợ, cô rất lo sợ khán giả quên mình nhưng sau tất cả cô đã vượt qua khó khăn. 

Empty

Chưa kể, Hoàng Oanh còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ như chưa hề có cuộc chia ly. Đây là điều mà hiếm người phụ nữ nào làm được sau ly hôn.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh gặp nhiều ồn ào xoay quanh vụ ly hôn chồng cũ. Tuy nhiên cô vẫn giữ thái độ văn minh và tích cực trong mọi chuyện. Hiện, cô ổn định cuộc sống mới bên con gái và hy vọng nhận được phán quyết nuôi con trai từ tòa án. Về mối quan hệ với gia đình chồng cũ, Diệp Lâm Anh tiết lộ hai bên đã ngồi xuống nói chuyện ôn hòa hơn và tất cả đều hướng đến hai con Boorin - B.Boy.

Empty

Chia sẻ về công việc sau biến cố, Diệp Lâm Anh cho biết: "Hiện tại tôi chỉ cố gắng làm việc, kiếm càng nhiều tiền càng tốt để làm sao có thể lo được cho các con tốt nhất trong khả năng của mình. Còn với nghệ thuật, thời gian gần đây tôi có tham gia một số gameshow.

Tôi muốn trở lại để thỏa nỗi nhớ, niềm đam mê nghề chứ không dành thời gian nhiều như ngày xưa. Bây giờ thời gian của tôi dành cho công việc và các con nhiều rồi. Tôi chỉ muốn quay lại với công chúng, muốn nhận được sự ủng hộ, động viên từ khán giả".

Ngọc Lan

Sau khi ly hôn với Thanh Bình, sao nữ sinh năm 1985 nhanh chóng ổn định cuộc sống mới bên con trai. Dù rằng làm mẹ đơn thân vô cùng vất vả, Ngọc Lan vẫn giữ thái độ sống lạc quan, tích cực và vui vẻ. Cô hiện là nữ diễn viên thực lực, được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng". Ngoài ra, Ngọc Lan còn chăm chỉ chạy show sự kiện và tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Empty

Thanh Bình cũng phải thừa nhận anh được vợ cũ tạo điều kiện nhiều trong việc chăm sóc và nuôi dạy con trai chung.

Nói về điều này, Ngọc Lan từng nêu rõ quan điểm: "Theo quan điểm của Lan, cái gì cũng phải có gốc có rễ, Louis là đứa con trai được sinh ra có gốc có rễ đàng hoàng. Cho nên cái quyền của bạn là bạn được quan hệ, được biết, được chơi và được yêu thương gốc rễ của bạn. Lan không muốn dạy con phải quên đi những điều đó. Phải có từ những gốc rễ đó thì mới có được Louis. Đó là điều Lan dạy được con".

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân hiện làm mẹ đơn thân, một mình nuôi dưỡng quý tử. Có con trai làm chỗ dựa tinh thần, sao nữ sinh năm 1982 chăm chỉ làm việc và sống lạc quan hơn. Cụ thể, người đẹp tiết lộ: "Tôi xây dựng kế hoạch tương lai cho con: mua bảo hiểm, chuẩn bị tương lai cho con".

Empty

Phi Thanh Vân cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên con trai. Đi qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ, cô cũng học được nhiều điều giá trị và hiểu rằng cần yêu bản thân nhiều hơn. 

Có thể thấy, các mỹ nhân Việt như Phi Thanh Vân, Hoàng Oanh, Ngọc Lan... đều mạnh mẽ, lạc quan và tích cực khi không may gặp phải biến cố hôn nhân.