Những mỹ nhân Việt dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu: Mai Phương khiến fans trầm trồ

( PHUNUTODAY ) - Sự thành công mà Mai Phương, Khánh Vân... đạt được càng khiến công chúng thêm ngưỡng mộ, tán dương họ nhiều hơn.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Những thành tích mà Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng gặt hái được trước khi chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss World Vietnam 2022 khiến nhiều người phải nể phục. Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương từng lọt Top 5. Ngoài ra, người đẹp Đồng Nai còn ghi dấu ấn khi lọt Top 5 các phần thi Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng và thắng giải Người đẹp Nhân ái. Trước đó, Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018.

Empty

Trở lại với đấu trường sắc đẹp Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương có sự hoàn thiện về mọi mặt. Gây chú ý ngay từ đầu, Mai Phương từng bước chiếm trọn thiện cảm của fan sắc đẹp khi có hành trình thi thố hết sức ấn tượng.

Empty

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Chung kết Miss World Vietnam 2022 bên cạnh Huỳnh Nguyễn Mai Phương thì Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng là cái tên gây nhiều sự chú ý. Người đẹp cao nhất cuộc thi năm nay với chiều cao 1m85 từng ghi danh tham gia Hoa hậu Việt Nam và dừng chân Top 22.

Empty

Sau 2 năm, Lê Nguyễn Bảo Ngọc quyết định trở lại với cuộc thi nhan sắc đình đám là Miss World Vietnam. Thời điểm này có thể nói người đẹp 21 tuổi "chín muồi" cả về nhan sắc, kỹ năng. Cô giành giải phụ Người đẹp Thời trang và được đặc cách đầu tiên vào Top 20 chung cuộc.

Empty

Nông Thúy Hằng

Người đẹp Nông Thúy Hằng đến từ Hà Giang từng thi thố không ít cuộc thi trước khi trở thành chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Các thành tích mà Nông Thúy Hằng giành được có thể kể đến Top 16 Sinh viên Thanh lịch của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Top 39 Miss World Vietnam 2019 và Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Empty

Sau đó, Nông Thúy Hằng lần nữa ghi tên mình vào cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Kết quả chung cuộc người đẹp này đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Thạch Thu Thảo

Thạch Thu Thảo, người Khmer cũng là chiến binh gây được ít nhiều sự chú ý khi thi thố ở nhiều cuộc thi khác nhau. Người đẹp này giành nhiều thành tích như Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021, từng ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng không tiến sâu.

Empty

Dù thất bại tại 2 cuộc thi là Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng Thạch Thu Thảo không nản chí. Người đẹp tiếp tục ghi danh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và kết quả chung cuộc cô về đích danh hiệu Á hậu 2. Đặc biệt hơn, Thạch Thu Thảo còn được BTC trao trọng trách trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022.

Nguyễn Trần Khánh Vân

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân cũng là thí sinh quen mặt ở các cuộc thi tìm kiếm người mẫu, Hoa hậu. Có thể kể đến Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2013, Miss Ngôi sao 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Siêu Mẫu Việt Nam 2018.

Empty

Cho đến hiện tại, dù Khánh Vân đã chuyển giao quyền lực cho người kế nhiệm nhưng sức hút tên tuổi của cô vẫn được duy trì.