Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khi bị kẻ xấu mạo danh trên Zalo để lừa đảo

( PHUNUTODAY ) - Công ty chủ quản của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng cảnh báo việc nữ diễn viên bị giả mạo zalo.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc và phía công ty chủ quản của nữ diễn viên đã lên tiếng cảnh báo mọi người về việc bị kẻ xấu lập tài khoản Zalo mạo danh để lừa đảo.

Trên fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện phía nữ diễn viên đã lên tiếng: "Chào mọi người. Công ty chủ quản của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc gửi thông tin chính thức về những nick giả mạo trên các nền tảng mảng xã hội khác.

Chúng tôi không có bất kì tài khoản zalo nào có tên Ninh Dương Lan Ngọc và sử dụng cho mục đích cá nhân (trừ tài khoản xác nhận nghệ sĩ cho chính nền tảng Zalo cung cấp).

lanngoc
lanngoc2
lanngoc3

Hiện tại có rất nhiều thành phần xấu, có dấu hiệu lừa đảo đang lập các group chat trên Zalo và mạo danh nghệ sĩ của công ty. Việc giả mạo này tạo ra những tiêu cực và bất ổn cho hoạt động của nghệ sĩ và chính các người hâm mộ.

Nên thông qua trang fanpage chính thức, chúng tôi mong muốn cảnh báo các đối tượng đang có ý định thực hiện các hành vi mạo danh dừng tay trước khi có những biện pháp khác. Đồng thời cũng cung cấp thông tin đến FC, khán giả, người hâm mộ tránh bị lừa bởi những tài khoản giả mạo. Không nên tin bất kì các nền tảng, mạng xã hội nào nếu không được công ty chủ quản xác nhận.

Một lần nữa cám ơn khán giả/fan/người xem rất nhiều vì đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Lan Ngọc".

Trên trang cá nhân, Lan Ngọc cũng viết: "Mọi người cẩn thận dùm Ngọc. Hiện tại từ rất nhiều nền tảng tạo nick giả gây war và lôi kéo dưới tên Ngọc. Mong các bạn cẩn thận để tránh ảnh hưởng tới các bạn và bạn bè xung quanh Ngọc".

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình…