Chi Dân bất ngờ nhắc đến tên Ninh Dương Lan Ngọc sau tin đồn đã chia tay

( PHUNUTODAY ) - Chi Dân bất ngờ nhắc đến tên Lan Ngọc và hứa sẽ mời cô lên sóng livestream trong một ngày không xa.

Chuyện tình cảm của Chi Dân và Lan Ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Mới đây, trong buổi livestream của mình, Chi Dân bất ngờ nhắc đến Lan Ngọc. Cụ thể khi được một người hâm mộ đề nghị anh mời bạn gái tin đồn lên sóng chung, Chi Dân đã phản hồi ngay: "Chắc chắn luôn, hôm nào Chi Dân sẽ mời Lan Ngọc lên livestream cùng Chi Dân".

chian

Từ trước đến nay, anh chưa hề nhắc đến tên Lan Ngọc trên Facebook hay trên sóng livestream. Nhiều người tò mò chuyện họ đã chia tay nhưng âm thầm tái hợp? Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ trường hợp, họ giờ đây đã trở lại là bạn bè thân thiết như xưa.

Trước đó, khi được hỏi về Lan Ngọc, Chi Dân cho biết "ngọc nữ" là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Bất cứ chàng trai nào cũng phải liêu xiêu khi đứng trước Lan Ngọc và Chi Dân cũng không ngoại lệ.

chidan2

Cả hai vướng tin đồn khá lâu nên hạn chế xuất hiện chung. Lần gần nhất Lan Ngọc và Chi Dân lộ diện cùng nhau đã là từ tháng 10/2020 trong 1 chuyến cứu trợ miền Trung cùng nhiều nghệ sĩ khác như: S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh,... Dù chụp ảnh nhóm, Lan Ngọc và Chi Dân vẫn giữ khoảng cách tối đa.

Trước đó, cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng, đi xem phim đêm, đi mua sắm với nhau, thậm chí dân mạng còn soi ra những điểm tương đồng tại nơi ở của hai người. Có lần "ngọc nữ" lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với "tình tin đồn". Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang "độc thân vui tính", sẵn sàng để tìm hiểu một người.

Sau lời xác nhận độc thân của "tình tin đồn", Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi "ngọc nữ" có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

Không chính thức nói ra nhưng phần nào Lan Ngọc đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân. Trong đó, hai người bạn mà cô nói tới ở đây chắc chắn là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nữ diễn viên và hai nam ca sĩ này là bộ ba chơi khá thân với nhau và cũng hay xuất hiện cùng nhau, chính vì thế mà Lan Ngọc suốt ngày hết được fan "đẩy thuyền" với Chi Dân rồi lại đến Sơn Thạch. Nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ là những người bạn, thân thiết nhưng đều không phải người yêu.