Nóng: Nghi án cha dùng búa sát hại con sau cuộc cãi vã rồi lao vào tàu hỏa tự tử

( PHUNUTODAY ) - Người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong bất thường trên giường, trên đầu có nhiều vết thương.

Ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp với VKS nhân dân tỉnh Bắc Ninh và huyện Thuận Thành điều tra xác minh vụ việc anh Nguyễn Đức Vân (SN 1987, thôn Giữa, xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) được phát hiện tử vong bất thường tại nhà.

Và ông Nguyễn Đức Vỹ (SN 1959, cha của anh Vân) cũng được phát hiện bị tàu hỏa cán chết, nghi do tự tử.

Nơi phát hiện anh Vân tử vong (VKSND tỉnh Bắc Ninh).

Nơi phát hiện anh Vân tử vong (VKSND tỉnh Bắc Ninh).

Theo đó, sáng 12/4, người dân trong thôn đến nhà ông Vỹ để tìm con trai ông là anh Vân. Tuy nhiên, thời điểm này không có ai ở nhà. Người dân đi lên tầng 2 và vào phòng ngủ của anh Vân thì phát hiện nạn nhân nằm bất tỉnh trên giường. Trên đầu anh Vân có nhiều máu chảy ra, phía đầu giường cách đầu nạn nhân khoảng 20cm có một chiếc búa bằng sắt dính nhiều máu.

Ngay sau đó, anh Vân được người nhà đưa tới Trung tâm Y tế Thuận Thành cấp cứu nhưng không qua khỏi, trên người có nhiều vết thương nghi bị sát hại.

Khi đang điều tra vụ việc trên, đến 9h sáng cùng ngày, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương về việc ông Vỹ đi xe máy sau đó bỏ xe ở thành cầu rồi nhảy vào đường ray bị tàu hỏa cán chết (nghi vấn tự tử).

Nghi ngờ đây là vụ án giết người, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thuận Thành lập đoàn khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Đượ biết, tối ngày 11/04/2019 giữa ông Vỹ và anh Vân có xảy ra cãi nhau, thời điểm người dân phát hiện vụ việc thì ông Vỹ không có mặt ở nhà, ông Vỹ bỏ đi đâu không ai biết.

/Khoevadep

Tú Linh