Noo Phước Thịnh bức xúc khi bị giả mạo tài khoản, công khai luôn tin nhắn chat với đối phương

15:05, Thứ bảy 27/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Khi anh chủ động nhắn tin, người giữ tài khoản lại mạnh miệng cho biết đây là tài khoản mình tạo ra để tiếp cận với người hâm mộ.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã bức xúc đăng đàn khi tài khoản của mình bị giả mạo. Khi anh chủ động nhắn tin, người giữ tài khoản lại mạnh miệng cho biết đây là tài khoản mình tạo ra để tiếp cận với người hâm mộ và mong muốn biết họ nghĩ gì về bài hát mới, sau đó sẽ cải thiện chất lượng.

Trước tình huống này, Noo Phước Thịnh gay gắt viết rõ quan điểm và mong muốn đừng ai lấy lý do làm người hâm mộ để giả mạo tên tuổi của mình: "Tớ chỉ có duy nhất một cái IG acc này thôi. Bớt fake tớ nhen. Tớ bật chế độ bay lên. Lúc đó đừng hỏi sao xui à. Với bớt bớt lấy lý do hâm mộ tớ quá nên mới lập nick ảo fake hen".

e5cc8f74ea812fdf7690-ngoisaovn-w738-h1280

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ trẻ tài năng, đa tài trong showbiz Việt. Anh là một trong số những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Ngoài ra, Noo Phước Thịnh còn được khán giả biết đến qua những bộ phim như: "Kính Vạn Hoa", "Công Chúa Teen", Ngũ Hổ Tướng và "Những Giấc Hơ Hồng".

Cách đây không lâu, giọng ca “Nếu” chia sẻ về cuộc sống hiện tại vẫn đang ổn định. Anh luôn đặt ra mục tiêu và phải bằng mọi giá phải đạt được.

noo-phuoc-thinh

“Tôi cảm thấy ổn định. Cách đây mấy năm, tôi luôn đặt ra mục tiêu và phải bằng mọi giá đạt được, nếu không, tôi sẽ phiền não và buồn bã. Nhưng ở hiện tại, tôi bắt đầu nhẹ nhàng hóa mọi thứ, không đặt ra mục tiêu nữa mà chỉ biết làm thật tốt, làm hết 100% khả năng. Còn kết quả thế nào tôi cũng vui vẻ đón nhận và không bị áp lực như trước đây”, Noo Phước Thịnh bộc bạch.

Về đời tư, anh từng hẹn hò Mai Phương Thúy nhưng đã chia tay. Cho đến nay fan hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" mong cô và anh quay lại.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

4f7f650fa821667f3f30-ngoisaovn-w660-h1015

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh