Thương Tín xuất hiện buồn bã với khuôn mặt hốc hác và gầy guộc lộ vẻ thất thần

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh mới của Thương Tín do một cư dân mạng quay được và chia sẻ lên mạng xã hội gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh của diễn viên Thương Tín đang ngồi hút thuốc khá suy tư. Khuôn mặt ông hốc hác và gầy guộc lộ vẻ thất thần. Ông cứ hướng mắt về xa xăm mà không trò chuyện với bất kì ai cho đến khi một người bạn đến choàng vai bá cổ ông thì Thương Tín mới có phản ứng.

sau-hinh-anh-di-hat-dam-cuoi-thuong-tin-lai-xuat-hien-buon-ba-voi-khuon-mat-that-than-lam-ai-nay-xot-xa-9-ngoisaovn-w300-h349

Cách đây vài ngày, Thương Tín bị lan truyền hình ảnh đi hát đám cưới ở Hà Tiên để mưu sinh. Giá cát-sê của ông là 5 triệu/1 bài. Nam diễn viên muốn đi hát để mưu sinh và có tiền gửi về cho con gái nhỏ.

Nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ Thương Tín đang ở nhà mình. Tô Hiếu biết mọi chuyện ồn ào từng xảy đến với diễn viên Thương Tín những năm gần đây nhưng anh không quá bận tâm. Với anh, điều quan trọng là Thương Tín tuổi cao sức yếu, trong người có bệnh, cần được đùm bọc. 2 tháng qua, Tô Hiếu giấu kín chuyện Thương Tín ở nhà mình. Anh muốn ông được yên ổn, tránh có người tìm đến quấy rầy. 

Nhà nhạc sĩ Tô Hiếu vốn nhận nuôi 3 người đàn ông cùng trang lứa với diễn viên gạo cội nên 4 người thân thiết rất nhanh. Anh chuẩn bị phòng riêng cho cả 4 nhưng họ nhất quyết ở chung với nhau. Mỗi ngày, Thương Tín và 3 người bạn già cùng nhau nấu ăn, uống trà, trò chuyện và dọn dẹp nhà cửa. 

"Lần nào về nhà, tôi cũng thấy các anh nói chuyện rôm rả, lòng mình rất vui. 4 ông sống rất hòa thuận, đầm ấm. Dĩ nhiên, đôi lúc họ bất đồng quan điểm, 'gây chiến' nhưng cũng mau làm lành", Tô Hiếu kể. 

1-qvlw-3864-8908

Theo Tô Hiếu, tính cách Thương Tín cũng thay đổi nhiều. Ngày nào ông cũng nói cảm ơn nhạc sĩ Tô Hiếu cưu mang mình. Thương Tín biết lắng nghe, suy nghĩ cũng thông thoáng hơn. Điều Tô Hiếu lo lắng là diễn viên Thương Tín không chịu đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Mỗi khi anh và Thanh Tùng đề nghị, ông lại gạt phắt, phủ nhận chuyện có bệnh.

"Có lẽ anh ấy sợ đi khám sẽ phát hiện nhiều bệnh trong khi mình lại không có tiền điều trị, trở thành gánh nặng. Hiện tại, nhìn bên ngoài thì anh rất ổn, khỏe mạnh", nhạc sĩ nói. Ngoài ra, Tô Hiếu và Thanh Tùng cũng rất quan tâm chuyện diễn viên Thương Tín có dấu hiệu bị lẫn. Anh kể: Anh ấy thỉnh thoảng quên này quên nọ. Có những chuyện anh vừa nói xong, sau đó nói lại 2 - 3 lần".

Theo:  xevathethao.vn copy link