NSND Công Lý chính thức đi diễn trở lại, vợ trẻ canh chồng ngủ để chia sẻ điều xúc động

( PHUNUTODAY ) - Khán giả vô cùng xúc động bởi để được trở lại đóng phim, nam nghệ sĩ đã trải qua thời gian dài chiến đấu với bệnh tật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Công Lý đã chia sẻ loạt ảnh được đoàn phim làm tiệc chúc mừng. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại nghệ thuật của nam nghệ sĩ sau thời gian dài nghỉ dưỡng vì ngã nặng. Anh tươi cười rạng rỡ với sắc mặt hồng hào tươi tắn trong tất cả các ảnh. Bên cạnh đó, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng anh ở dưới phần bình luận.

nsnd-cong-ly-duoc-doan-phim-lam-tiec-khi-hoan-thfnh-vai-dien-vo-tre-tam-su-xuc-dong-3-ngoisaovn-w1284-h963

Trước niềm vui của chồng, vợ trẻ của anh là Ngọc Hà cũng dành dòng trạng thái khá dài để bày tỏ sự phấn khởi của mình. Cô viết: "Giờ anh Lý đi ngủ mới dám viết đôi dòng. Một năm không quá dài cũng không quá ngắn nhưng cũng là một sự thật nghiệt ngã với cuộc đời nghệ sĩ như anh Lý!

Bệnh tật chả trừ một ai cả. Đôi khi nó là số phận. Nhưng ngay cả khi bác sĩ thông báo để mình chuẩn bị tinh thần mình vẫn không tin và vẫn lạc quan. Và sự lạc quan để giờ này còn mạnh mẽ hàng ngày nắm tay anh Lý đến viện. Dù mưa to hay nắng nóng 2 vợ chồng vẫn đến viện 108 - Khoa phục hồi chức năng - Nơi mà có rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên tuyệt vời dành cho anh Lý tình yêu thương vô bờ bến. Để anh có thể trở lại gặp những người thân quen.

Hôm nay, anh Lý mới đi off đoàn làm phim Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ. Cảm giác sau 1 năm được off đoàn nó thú vị thế nào chắc chỉ có anh Lý, anh chị nghệ sĩ hiểu được! Đó là cảm xúc vô cùng trân quý!

Về nhà, anh Lý vui lắm! Em chỉ muốn nói là em cảm ơn chị Ngọc, anh Thái, anh Lưu, em Duyên….và nhiều anh chị em trong ekip đã luôn chăm sóc anh Lý. Dành cho anh Lý những tình cảm mà không ai dễ dàng có được! Đây là liều thuốc tinh thần mà không tiền bạc nào mua nổi".

screen-shot-2022-06-06-at-80434-am-ngoisaovn-w972-h888

Khán giả vô cùng xúc động bởi để được trở lại làm phim, nam nghệ sĩ đã trải qua thời gian dài chiến đấu với bệnh tật vất vả và mệt mỏi.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link