"Nữ quái" trộm iPhone "dễ không ngờ" trước mặt nhân viên bán hàng gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Sau khi được nhân viên bán hàng cho xem và tư vấn về điện thoại, người phụ nữ đã lợi dụng lúc nhân viên sơ hở cầm chiếc iPhone nhét vào túi rồi bỏ đi.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip về người phụ nữ táo tợn trộm điện thoại trước mặt nhân viên bán hàng gây xôn xao. Một phần của vụ trộm đã được camera an ninh trong cửa hàng điện thoại ghi lại được.

Clip: Người phụ nữ lấy trộm điện thoại theo cái cách "dễ không ngờ".

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h46' ngày 26/11 vừa qua, trong cửa hàng điện thoại xuất hiện một nữ khách hàng đến xem sản phẩm.

Sau khi được nhân viên bán hàng tư vấn, nữ khách hàng đề nghị được xem chiếc iPhone X. Cầm trên tay chiếc iPhone X, chị ta lại đề nghị được xem một chiếc điện thoại khác. 

Khi nhân viên loay hoay lấy điện thoại mới từ tủ kính, chị ta nhẹ nhàng giấu iPhone X vào sát người đồng thời hỏi chuyện khá rôm rả để phân tán sự tập trung của đối phương.

Sau đó, lợi dụng lúc nhân viên sơ hở, chị nhanh như chớp đút điện thoại iPhone X vào túi quần mình một cách thản nhiên, rồi vẫn nói chuyện như thường để đánh lạc hướng người bán hàng.

Chiếc iPhone X bị trộm.

Chiếc iPhone X bị trộm.

Vì lấy nhiều mẫu điện thoại cũng như mải tiếp một loạt câu hỏi, yêu cầu từ khách hàng, nên nhân viên đã quên luôn chiếc iPhone X được đưa ra cho khách lúc ban đầu. Quả thực là một vụ trộm "dễ không ngờ", tên trộm gian manh và nữ nhân viên đãng trí, mất tập trung.

Ngay sau khi sự việc đăng tải trên mạng xã hội, ai nấy đều rùng mình vì người phụ nữ này ăn trộm được chiếc điện thoại giá trị lớn theo cách quá dễ dàng.

Hiện bài chia sẻ hành vi táo tợn của người phụ nữ và nữ nhân viên đãng trí vẫn đang gây sốt trên mạng xã hội.