Gia vị chấm đóng vai trò rất quan trọng góp phần làm nên sự tinh tế và vị ngon hoàn hảo cho một món ăn. Trong số các gia vị chấm phổ biến ngày nay, nước tương là một trong những sản phẩm thơm ngon và phù hợp cho nhiều món ăn như các món luộc, món chiên, món quay và đặc biệt với những sản phẩm nước tương chất lượng cao như nước tương Phú Sĩ thì ngoài mục đích chấm, người tiêu dùng còn có thể dùng để nấu và tạo màu cho các món kho thay cho cách dùng nước hàng truyền thống.
Nước tương Phú Sĩ là một sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam. Trải qua 3 tháng lên men tự nhiên 100% từ gạo và đậu nành theo công nghệ lên men Kiage truyền thống của Nhật Bản, sản phẩm nước tương Phú Sĩ vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của đậu nành cùng màu sắc óng ánh, hấp dẫn. Bên cạnh đó, với sự thấu hiểu sâu sắc nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, nước tương Phú Sĩ phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam ở mọi giới tính và lứa tuổi. Đặc biệt, với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt cũng phương pháp lên men tự nhiên 100%, nước tương Phú Sĩ đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như an toàn 3-MCPD theo quy định của Bộ Y tế.
Có mặt trên thị trường từ năm 2012 và trải qua nhiều lần cải tiến, đến nay nước tương Phú Sĩ đã dần trở thành người bạn quen thuộc và được yêu mến bởi người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt hơn nữa, bắt đầu từ tháng 5 năm 2015, sản phẩm nước tương Phú Sĩ với bao bì mới và chất lượng cải tiến mới sẽ được chính thức có mặt trên thị trường. Đặc biệt, với mức giá hợp lý chỉ từ 8.000 đồng cho mỗi chai 240ml và 15.000 đồng cho chai 500ml, sản phẩm nước tương Phú Sĩ cải tiến mới chắc chắn sẽ không làm thất vọng người tiêu dùng.