Ông bà ta dặn: 4 kiểu đàn bà chỉ mang lại đại họa cho đàn ông, dù xinh đẹp như tiên cũng không lấy

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học kiểu phụ nữ này thường không chung thủy, tiêu xài hoang phí chỉ làm khổ người đàn ông bên cạnh mình, nên tránh xa.

Tướng phụ nữ mắt nhiều lòng trắng đảo đi đảo lại

Trong nhân tướng học những người phụ nữ này lời nói và hành động thường không trung thực, không thống nhất với nhau. Trong tính cách những người phụ nữ kiểu này ham hư vinh thích sống hưởng lạc hơn là phải lao động.

Vì vậy, nếu bạn giàu có người phụ nữ này sẽ yêu thương chiều chuộng bạn nhưng khi bạn hết tiền thì họ sẽ tìm tới một người khác để bảo bọc cuộc đời mình. Nếu bạn chon người phụ nữ này làm vợ thì hãy xác định chỉ có thể trói buộc cô ấy khi bạn có thể đáp ứng được hết những mong muốn tham vọng của cô ấy. Còn ngược lại, thì bạn sẽ mất cô ấy. 

phu nu khong nen lay

Phụ nữ có xương lông mày mảnh

Trong nhân tướng học thì đây chính là kiểu phụ nữ có tướng mặt kiểu này thuộc về tuýp người thích mua sắm điển hình, họ tiêu tiền không tiếc tay, có bao nhiêu tiền tiêu bấy nhiêu. Tiền lương của họ có thể hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm.

Bởi vậy nếu họ không có ý thức tiết kiệm thì nhất định càng về sau sẽ càng dễ mắc chứng suy nhược tinh thần bởi vấn đề tài chính khó khăn. Khi người phụ nữ này quản lý tài chính trong nhà thì người đàn ông có đưa bao nhiêu tiền cũng sẽ không đủ. Bởi sức hưởng thụ và mua sắm của những người phụ này là quá lớn. Chính vì vậy, cuộc sống của những người đàn ông sống bên cạnh kiểu người phụ nữ này thường chịu nhiều áp lực về tiền bạc, sức khỏe và tinh thần chẳng khi nào được thanh thản thoải mái.

tuong-dan-ba1

Tướng người mũi hếch đón gió

Trong nhân tướng học thì những người tướng mũi hếch, lỗ mũi rộng là kiểu người điểu hình không giữ được tiền bạc bên mình. Trong tính cách những người phụ nữ có tướng mũi này là người xởi lởi, vui vẻ, hòa nhã, biết ăn nói, có nhiều bạn bè, biết đối nhân xử thế. Trong các cuộc vui và các mối quan hệ, họ luôn là người đứng ra tổ chức, hô hào và cũng là người chủ chi nhiều hơn cả.Vậy nên phụ nữ mang tướng mũi này chính là người giỏi tiêu tiền, không tiếc tay, chỉ thích ăn chơi, tụ tập, mua sắm ngay cả những thứ không cần thiết với bản thân mình hiện tại.

Họ có thể vì thích mà mua nhưng có thể sẽ chưa dùng đến ngay. Đó là lý do vì sao tiền không nóng ở trong túi họ.

tuong-phu-nu

Phụ nữ có mắt lá khoai

Một người phụ nữ nếu có đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng của mình.

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Chính vì vậy, người đàn ông khi gặp kiểu người phụ nữ này thì phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm