Ông xã Phan Như Thảo tuyên bố: "Bầu cử Tổng thống cũng không quan trọng bằng vợ mình"

( PHUNUTODAY ) - Doanh nhân Nguyễn Đức An khiến hội chị em không khỏi ghen tỵ khi dành cho Phan Như Thảo những lời yêu thương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An đã có màn tỏ tình với vợ cực ngọt khiến ai cũng xuýt xoa. Anh đăng ảnh con gái với đôi chân nhỏ xinh và trải lòng: "Phận đàn ông như một trái banh mầu hồng, bị đá qua rồi đá lại, chuyền qua những bàn chân bé nhỏ của phụ nữ. Được đứng yên một tý thì bên kia réo 'đá qua đây, đá qua đây'. 

Lần này 5 năm anh ở một nơi vui vẻ, hạnh phúc cùng Thảo và bé Bồ Câu. Anh chẳng còn muốn gì hơn ngoài được ôm vợ ôm con, hôn thật nhiều và thật nhiều cho những ngày sắp đến. Cuộc sống qua nhanh và ngắn ngủi. Ai là Tổng thống không quan trọng bằng ai là vợ mình. Vợ anh là Phan Như Thảo".

Empty
Empty

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ hôn nhân hạnh phúc của đại gia 6X và Phan Như Thảo. Quả thực nghe những lời nịnh này của Đức An, chẳng phải Phan Như Thảo mà ai cũng sẽ cảm thấy "nở mũi".

Đại gia Đức An nổi tiếng là người cưng chiều vợ con. Anh chăm sóc Phan Như Thảo từ miếng ăn tới giấc ngủ, thạm chí còn trông con cho vợ. Trước những lời chỉ trích chê bai vợ, anh cũng chẳng ngần ngại lên tiếng bảo vệ.

Anh viết: "Thôi thì như này, lỗi của Bồ Câu. Tuần có 3 ngày nghỉ thì Bồ Câu đòi đi ăn buffet ở khách sạn đến 2 ngày, còn ngày để thở cho đỡ no. Trong tuần buffet đóng cửa thì cũng tại Bồ Câu, một tối đòi ăn 2-3 thứ, đồ dư mẹ ăn nốt. Người vợ, người mẹ là tất cả. Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em".

duc-an-ninh-vo 3

Mới đây, trong một bài đăng mạng xã hội bàn về chủ đề "phụ nữ phải kiếm cái nghề, tránh để mang tiếng chồng nuôi", cựu chân dài bày tỏ: "Đàn ông hạnh phúc nhất là được chăm lo cho người phụ nữ của mình. Đó là sự nam tính, và sự ưu ái trời ban cho một người đàn ông. Như em đây, lấy chồng về là em auto biết từ bây giờ em có người nuôi rồi. Anh Đức An sẽ chịu trách nhiệm nuôi em một cách chu đáo, đầy đủ, nâng niu, yêu thương và xa hoa nhất có thể, cho đến hết những ngày tháng em ở bên cạnh anh ấy. 

Cho nên chị em mình hãy học một cái nghề, tự tay mình làm ra tiền vì đam mê kiếm tiền cho vui là chính ạ. Và để khi hết ở bên nhau nữa thì tự mình làm đại gia của mình nhé, còn bây giờ chồng nuôi được thì cứ để cho nuôi là chân lý".