Phan Hiển có động thái gì khi Khánh Thi liên tục đăng dòng trạng thái tiêu cực và khóc lóc trên livestream?

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, anh thường xuyên đăng những hình ảnh, clip với dòng chú thích ngọt ngào dành cho bà xã.

Khuya 27/8, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi Khánh Thi đã bất ngờ livestream và có loạt hành động lạ, ôm mặt khóc. Giữa thời điểm này, Phan Hiển hoàn toàn im lặng trên MXH.

Nhưng ngày vừa qua anh cũng có động thái trái ngược với bà xã. Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip cùng bà xã với caption ngọt ngào, mùi mẫn và còn dạy nhảy online để nâng cao tinh thần chống dịch. Trong bài đăng mới nhất, Phan Hiển đăng tải video 2 vợ chồng gọi điện cho con trai trong lúc giãn cách. Nhiều netizen đã gửi lời hỏi thăm và mong Phan Hiển - Khánh Thi sớm lên tiếng để mọi người yên tâm phần nào. 

phanhien2
phanhien1

Động thái của nam kiện tướng trái ngược hoàn toàn với bà xã khiến netizen không hiểu đang có chuyện gì xảy ra.

Khánh Thi sinh năm 1982, hơn Phan Hiển 11 tuổi, từng là cô giáo và học trò. Đến với nhau, 2 người đã chịu không ít thị phi vì mối tình chênh lệch tuổi tác nhưng đến nay họ đã chứng minh được tình cảm bền chặt. Khánh Thi cũng từng than thở: "Rất nhiều cô gái cắn xé, giành giật người đàn ông của tôi". Hiện cặp đôi có tổ ấm hạnh phúc bên 2 con "đủ nếp, đủ tẻ".

Đồng hành cùng nhau, Khánh Thi còn hỗ trợ Phan Hiển thăng hoa trên con đường sự nghiệp. , Phan Hiển cũng luôn hết lòng vì bà xã, luôn ân cần chăm sóc và đỡ đần cô mọi công việc nhà. Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh tình tứ và vlog ghi lại đời sống gia đình thường ngày vô cùng thú vị.

“Xin chúc cho các cặp tình nhân có sự chênh lệch tuổi luôn cảm thấy happy với lựa chọn của mình. Suy cho cùng cũng chỉ có chính mình mới hiểu con tim mình vì sao lại chọn người ấy. Đơn giản là lúc trái tim mình lạnh thì có người ấy sưởi ấm bằng tinh thần, bằng lời nói, bằng hành động chân thành nhất mà thôi. Hạnh phúc nhé mọi người”, Khánh Thi từng chia sẻ. 

Khánh Thi cũng cho biết cô thực sự rất mừng vì giờ đây công chúng đã có cái nhìn cởi mở hơn về tình yêu. Những mối tình chị em đang bắt đầu được công nhận, không còn ai miệt thị nữa.