Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ thông báo đang chuẩn bị cho hôn lễ với bạn gái kém 4 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Dân tình đang rần rần chờ mong đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái sau nửa thập kỷ yêu đương.

Phan Mạnh Quỳnh và người yêu xinh như hot girl là 1 trong những cặp đôi được dân tình chúc phúc nhiệt tình trong showbiz Việt. Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng ảnh năm chặt tay bạn gái và thông báo: "Wedding... Loading". Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng nam ca sĩ Vợ Người Ta

phan-manh-quynh 1

Vào năm 2018, nam ca sĩ đã cầu hôn bạn gái trên biển kèm chia sẻ: "Cách của anh thì không được cool ngầu lộng lẫy cho lắm nhưng anh đoán là đủ bất ngờ và chân thành Vy hè? Yêu em - vợ sắp cưới".

Chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ cho biết anh và bạn gái đã hoãn đám cưới hai lần vì nhiều nguyên nhân: “Chúng tôi từng dự định tổ chức từ năm 2019 nhưng phải hoãn một lần do chưa giải quyết được một số vấn đề riêng. Sau đó, dịch Covid-19 bùng phát nên phải hoãn đám cưới lần thứ hai”.

Đồng thời, Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ dự định sẽ tổ chức đám cưới với người yêu sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát. Cụ thể, vào khoảng thời gian trước hoặc sau Tết Nguyên Đán. “Đám cưới ở quê sẽ có nhiều người tham dự, người thân và họ hàng đến đông. Ở TP.HCM và Nha Trang, tôi sẽ làm tiệc nhỏ mời bạn bè thân thiết thôi“, nhạc sĩ cho hay.

phan-manh-quynh 2

Được biết, vào năm 2015, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy chính thức công khai chuyện tình cảm tới người hâm mộ. Chia sẻ về mối quan hệ với bạn gái hot girl, Phan Mạnh Quỳnh cho biết mình không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng luôn cố gắng quan tâm, dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu.

"Tôi không biết cách thể hiện tình cảm như những chàng trai lãng mạn khác, nhưng có cách chăm sóc người yêu thực tế, chân thành hơn bằng cách nấu ăn hoặc nhường đồ ăn ngon cho cô ấy. Trong cuộc sống, tôi dù sướng khổ thế nào cũng sẵn sàng nhường những thứ tốt nhất cho người mình yêu thương, thậm chí nhường tất cả", Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Trước đó, vào 1/12/2019 cả hai từng dự định tổ chức đám cưới nhưng đành phải hoãn vì chưa học xong lớp Giáo lý của đạo Thiên Chúa để tiến hành hôn nhân.