Phản ứng bất ngờ của Mai Phương Thúy khi bị cho là đã có con 5 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Mai Phương Thúy cho biết cô không phải fan của những bà mẹ đơn thân nên chắc chắn phải kết hôn mới tính chuyện sinh nở.

Thông tin Mai Phương Thúy đã có con 5 tuổi lan truyền trên MXH đang khiến dư luận chú ý. Không chỉ vậy, người đăng tải thông tin này cón nói rằng thời điểm 2015, khi cô quyết định tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật cũng chính là lúc cô lui về ở ẩn để dưỡng thai và sinh con.

Trước tin đồn này, Mai Phương Thúy chia sẻ: "Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!".

mai-phuong-thuy_cuxf

"Mẹ tôi hơi bị 'cool ngầu'. Chẳng bao giờ bà hối tôi lập gia đình, sinh cháu cả. Không có cháu, bà vẫn có đàn mèo để chăm. Nhà tôi ai cũng biết tự tạo niềm vui cho mình nên chuyện sinh con cũng chẳng cần phải sốt sắng.

Trước đây, tôi cũng có kế hoạch cho việc này nhưng lười. Giống như cái bánh trên bàn, ăn lúc nào cũng được nên lười ăn. Nhưng tôi đặt mục tiêu sẽ có con trước 36, hay cùng lắm là 40 tuổi", cô chia sẻ.

Cô cũng khẳng định mình cũng không có ý định làm mẹ đơn thân nên chắ chắn sẽ phải tính chuyện hôn nhân trước. Cô bật mí: "Tôi định năm sau kết hôn, nhưng chưa biết năm nào. Tôi thuộc dạng ham chơi, rất lười. Tôi chỉ muốn yêu, ôm hôn nhau vậy thôi. Tôi cũng sợ đẻ ra một đứa con giống mình. Nếu giống tôi, nó sống tự lập và giỏi thoái thác, bảo làm gì cũng không chịu thì chắc tôi điên mất.

Gần đây, tôi ít ngủ, bị ốm nên chỉ mong ngủ được. Mấy chuyện cao xa tôi chưa tính tới. Tổ ấm gia đình cũng quan trọng, nhưng có lẽ chưa phải ưu tiên hàng đầu", cô nói.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang hoa hậu năm 18 tuổi. Đã từ lâu cô không còn tham gia nghệ thuật nhiều mà chủ yếu tập trung kinh doanh, hoạt động từ thiện. Cô là một trong những nàng hậu tài năng của showbiz không chỉ hoạt động giải trí mà còn là chủ của nhiều nhà hàng, công ty.

Về đời tư, cô từng chia sẻ bạn trai hiện tại là người Thúy quen từ năm 20 tuổi. Cả hai rất hợp tính nhau nhưng đều ham chơi nên tính đến chuyện kết hôn. Nếu lấy chồng, cô cũng không thông báo vì cô muốn giữ việc này riêng tư.

"Tôi rất thích danh xưng quý cô độc thân. Nếu tôi lấy chồng, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Do đó, nếu tôi có kết hôn, chỉ có Ủy ban Nhân dân phường biết thôi. Còn lại, không ai biết hết", cô chia sẻ.