Phản ứng của Bảo Thy khi bị dân mạng nhắc nhở hỗ trợ quê chồng chống dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thy trả lời khi bị nhắc nhở hỗ trợ bà con Hà Tĩnh chống dịch Covid-19 vì Hà Tĩnh là quê gốc của chồng Bảo Thy.

Bảo Thy mới đây đãđăng 3 bức ảnh của mình cùng lời chia sẻ: "Đố nhà mình! Em bé trong hình hiện nay bao nhiêu kí". Nnhiều người dự đoán số cân nặng hiện tại của Bảo Thy nhưng một số người lại đoán cô đang nói về em bé.

Empty
Empty

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận vui vẻ thì một cư dân mạng bình luận: "Hà Tĩnh đang chống dịch ả à. Tính khi mô ghé thăm Hà Tĩnh đó chị?". Người này, còn chia sẻ rằng đang nhắc nhở Bảo Thy để hỗ trợ bà con Hà Tĩnh. Bảo Thy trả lời: "Hiện Sài Gòn dịch đang nặng hơn Hà Tĩnh nhiều đó em à". Chia sẻ của Bảo Thy vừa nhẹ nhàng nhưng trả lời được vấn đề mà cư dân mạng thắc mắc.

baothy 3

Sau khi kết hôn với ông xã đại gia, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống sang chảnh, giàu có. Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: "Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Trước đó,  Bảo Thy cũng đã nhiều lần chia sẻ về việc có em bé. Cụ thể trước đó khi Ưng Đại Vệ gợi ý “làm lần 2 đứa rồi đi du lịch”, cô trả lời: “Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby (em bé) nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”.  Cô cũng chia sẻ bản thân không bị gia đình thúc ép hay phải thay đổi. Những gì họ mong muốn là cô sống hạnh phúc. Ngay cả chồng Bảo Thy cũng tương tự, theo lời người đẹp thì: “Anh muốn tôi cứ tận hưởng rồi mới nghĩ đến chuyện sinh con. Việc con cái cả hai đã chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng trước mắt vợ chồng tôi muốn dành thời gian du lịch nhiều hơn”.