Phản ứng của Hari Won khi được hỏi đến Trấn Thành giữa tin đồn 'hết hợp đồng hôn nhân'

( PHUNUTODAY ) - Thời gian qua, trên mạng xã hội luôn râm ran tin đồn câu chuyện Trấn Thành và Hari Won "đường ai nấy đi", "hết hợp đồng hôn nhân" nên mọi nhất cử nhất động của cả hai đều được quan tâm.

Mới đây, trong một sự kiện ở TP.HCM, Hari Won đã xuất hiện sau những ngày bị bệnh. Sau khi dự sự kiện xong, nữ ca sĩ di chuyển ra về và bắt gặp một người quen. Người này đã hỏi cô rằng: "Nay Thành không đi theo con hả?". 

Lúc đầu cô có vẻ không nghe câu hỏi do khá ồn, khi nghe kỹ thì cô vui cười và trả lời "dạ không". Có thể thấy, nữ ca sĩ trả lời một cách khá bình thường nhưng có lẽ vẫn chưa thể nào vơi đi nghi vấn trong lòng người hâm mộ.

dbe8db04af386d663429-ngoisaovn-w720-h421

Thời gian qua, trên mạng xã hội luôn râm ran tin đồn câu chuyện Trấn Thành và Hari Won "đường ai nấy đi", "hết hợp đồng hôn nhân",... Vừa qua, trên trang cá nhân, Hari Won còn có nhiều động thái khiến người hâm mộ lo lắng như tiết lộ bị bệnh và cảm thấy tủi thân. Dẫu có nhiều suy đoán và tin đồn nhưng đến nay cặp đôi vẫn giữ trạng thái im lặng.

Tối 25/7, trên trang Facebook cá nhân, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng đính chính và làm rõ tất cả. Anh cảm thấy vô cùng bức xúc trước những tin đồn trên. Nam danh hài cũng cho biết ban đầu anh đã định sẽ im lặng, nhưng vì những tin đồn cứ ngày một nhiều nên anh quyết định nói rõ. Qua đó, Trấn Thành cũng nói rõ lý do trong suốt thời gian vừa qua không ở cạnh chăm sóc cho Hari Won là vì phải đi quay.

ffcda8c88ff64da814e7-ngoisaovn-w1536-h2048

Cụ thể nam MC viết: :Cái gì vậy trời? Em mới chụp 1 bộ ảnh mới!

Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói vô. Em thấy hay em post em khoe cái tự nhiên đồn 2 vc em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao trời???

Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vc em lắm rồi! Định im gòi, nhưng nói miết nên em nói ở đây 1 lần luôn nà! Để rà lại coi:

- Mới quen thì nói tui là người thứ ba.

- Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ.

- Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ.

- Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân.

Sáng tạo ghê hôn?

Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!

Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: "ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy"??? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè!!! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình!!! Bớt bớt lại!

Dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vc em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm! Thậm chí không gây lộn luôn áh, dù chỉ 1 câu! Cảm ơn chư vị anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ! Tụi em ổn ạh!".