Phản ứng của Hương Giang khi bị dân mạng nghi chia tay Matt Liu để PR sản phẩm

( PHUNUTODAY ) - Dân mạng khẳng định chia tay Matt Liu để PR sản phẩm, Hương Giang phản pháo ngay và luôn.

Mới đây, Hương Giang vừa có dòng trạng thái gây chú ý. Cô đăng dẫn lời bài hát nghe cực tâm trạng rằng: "Và cuối cùng sau tất cả. Điều buồn nhất trong em chính là... Tim anh vẫn thuộc về cô ta. Còn em thì thuộc về cô đơn…". Lần này, một cư dân mạng lại mắng thẳng mặt Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 rằng: "Hương Giang chia tay người yêu là để PR sản phẩm này rồi. Các ông bà xem, lại quay lại với nhau cho mà xem". Lập tức, nàng hậu không nhân nhượng mà đáp thẳng: "Thôi thôi, không có đâu, hay nghi ngờ quá à".

dan-mang-khang-dinh-chia-tay-matt-liu-de-pr-san-pham-huong-giang-noi-gi-2-ngoisaovn-w720-h758

Thời gian qua, Hương Giang là nàng hậu đã nhận được nhiều sự quan tâm khi chia tay với Matt Liu. Chuyện tình của cả hai kết thúc khiến rất nhiều người tiếc nuối. 

Cô chia sẻ: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em!. Always beside you my special man (Luôn luôn bên cạnh người đàn ông đặc biệt của em)".

Bên dưới phần bình luận, Matt Liu viết: "Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới".

01

Hương Giang và Matt Liu gặp gỡ nhau trong một show hẹn hò. Sau khi kết đôi thành công thì cả hai đã duy trì mối quan hệ. Sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, hai năm qua, bạn trai doanh nhân luôn là người đồng hành cũng nữ ca sĩ. Dù từng nhiều lần bị nghi ngờ chia tay, đồn thổi là yêu đương theo hợp đồng, tuy nhiên, Hương Giang và Matt Liu vẫn bên nhau, thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Trước đó, Hương Giang từng thẳng thắn nói về tin đồn chuẩn bị đám cưới với bạn trai Matt Liu. Nàng Hậu cho biết cả hai cũng có nói chuyện về điều này tuy nhiên chuyện cưới xin là do bạn trai chủ động nên cô cũng chưa biết lúc nào sẽ đến. Nhưng họ đã không ở bên nhau để cùng có cái kết trọn vẹn như mong muốn.